advertisement
สร้างความคึกคักให้กับแฟนบอลหงส์แดงชาวไทยอย่างมาก สำหรับ การเดินทางมาไทยของนักเตะลิเวอร์พูล 37 ราย เดินทางมาถึงประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย เพื่อเตรียมลงสนามปะทะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในศึกแดงเดือดเมืองไทย The Match Bangkok Century Cup 2022 ที่ราชมังคลากีฬาสถาน วันที่ 12 กรกฎาคม นี้
ลิเวอร์พูลมาไทย
ยกทัพนักเตะลิเวอร์พูล 37 ราย
advertisement
หนึ่งเหตุการณ์ที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกโซเชียลก็คอ ภาพของนักเตะลิเวอร์พูล ซึ่งออกจากสนามบินเตรียมขึ้นรถไปที่โรงแรม จากที่ทุกคนคาดกันว่าผู้เล่นจะขึ้นรถสีแดงที่มีโลโก้สโมสร แต่ปรากฏว่าทั้งโค้ชและนักเตะกลับไปขึ้นรถคันสีขาวซึ่งเขียนไว้ว่า ต้อม เสริมยนต์ ซะอย่างงั้น
รถบัส ต้อม เสริมยนต์ คันดังกล่าว แท้จริงแล้วเป็นรถที่ถูกนำมาเตรียมสำรองไว้เผื่อกรณีรถบัสหลักขัดข้อง ส่วนสาเหตุที่นักเตะเดินขึ้นรถเนื่องจาก เยอร์เก้น คล็อปป์ โค้ชของทีม ได้เดินมาถ่ายรูปในบริเวณดังกล่าว เหล่านักเตะจึงเดินตามมา จากนั้นได้เดินขึ้นรถบัส ต้อม เสริมยนต์ เพื่อไปที่โรงแรม
advertisement
advertisement
ขึ้นรถต้อมเสริมยนต์
บทสัมภาษณ์ของเสริมยนต์ กรุ๊ป ต้นสังกัดของรถบัส ต้อม เสริมยนต์ เล่าว่า เดิมทีฝ่ายจัดการแข่งขันให้เตรียมรถไว้ 6 คัน แบ่งเป็นรถสีแดงติดตราสโมสรลิเวอร์พูล 2 คัน และรถปกติ 4 คัน เพียงแต่ว่าฝ่ายจัดจะเป็นผู้ดำเนินการใช้รถ ทางบริษัทมีหน้าที่คือเตรียมพร้อม แต่พอเกิดเหตุการณ์นี้ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีที่คนได้รู้จักรถของบริษัทแบบไม่ได้ตั้งใจ
advertisement
ทำให้แฟนๆ ได้เห็นนักเตะนั่งอยู่บนรถด้วย
คนที่ชื่อ ต้อม ในวันนั้นก็อยู่บนรถด้วย โดยเจ้าตัวนั้นเป็นแฟนบอลทีมลิเวอร์พูลจึงไปอยู่บนรถคันสีแดงเพราะมั่นใจว่า คล็อปป์ และนักเตะชื่อดังอย่าง โมฮาเหม็ด ซาลาห์, ฟาน ไดจ์ค กับอีกหลายคน จะขึ้นรถคันสีแดงมา แต่ปรากฏว่าส่วนใหญ่กลับไปขึ้นคันสีขาวแทนจึงรู้สึกเสียดายเล็กน้อย
–
–
ความเห็นจากแฟนฟุตบอลในโซเชียลต่างประทับใจกับเหตุการณ์นี้ เพราะการที่ทีมหงส์แดงขึ้นรถ ต้อม เสริมยนต์ ส่งผลให้แฟน ๆ ที่ไปรอที่สนามบินหรือโรงแรม ได้เห็นหน้าของนักเตะบนรถแบบชัด ๆ มากกว่ารถคันสีแดง
ดังใหญ่แล้ว
กลายเป็นกระแสที่ถูฏพูดถึงเป็นอย่างมากของแฟนบอล และทำเอาต้อม เสริมยนต์ ที่โด่งดังและได้ซีนไปเต็ม ๆ แบบนี้ต้องเข้าไปซื้อสปอนเซอร์ติดหน้าอกชุดแข่งลิเวอร์พูลแล้ว ฮาๆ
เรียบเรียงโดย : thaihitz.com
advertisement