advertisement

เสร็จแล้วน่ารักมาก พญานาคน้อย วัดดอนใหญ่ แลนด์มาร์คใหม่ของ จ.ปทุมธานี


advertisement

     เรียกว่าได้กลายเป็นกระแสในโลกโซเชียลตั้งแต่ยังสร้างไม่เสร็จสมบูรณ์ดี สำหรับ พญานาคน้อย หน้าตาสุดน่ารักแห่งอุทยานธรรมพญานาคราช วัดดอนใหญ่ ต.ลำลูกกา อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ที่เป็นไวรัลโด่งดังในโลกโซเซียล รอดูตอนที่สร้างเสร็จจะออกมาน่ารักขนาดไหน 

พญานาคน้อย 

     ล่าสุด ทางด้านเพจเฟสบุ๊ก วัดดอนใหญ่ คลอง8ลำลูกกา ก็ได้อัพเดทภาพ พญานาคน้อย แห่งอุทยานธรรมพญานาคราช วัดดอนใหญ่ ตอนนี้ทาสีเสร็จแล้ว สวยน่ารักมาก นักท่องเที่ยวจำนวนมากเดินทางไปถ่ายรูปด้วย คาดเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของ จังหวัดปทุมธานี เป็นยังไงนั้นตามไปดู


advertisement

ลงสีเสร็จแล้วน่ารักมาก 

     พญานาคน้อยที่เป็นไวรัล ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของอุทยานฯแห่งนี้ ว่า ได้ก่อสร้างลงสีเสร็จเรียบร้อยแล้ว โดยมีหน้าตาอย่างแบ๊วสุดน่ารักดูแตกต่างจากพญานาคทั่วไป ทำให้มีเด็ก ๆ และประชาชนจำนวนมากเดินทางไปถ่ายรูปคู่กับพญานาคน้อยตนนี้


advertisement


advertisement

หน้าตาอย่างแบ๊ว 

เด็กๆ ชอบแน่ 


advertisement

น่ารักมาก 

– 

     ทั้งนี้คาดว่าหลังจากนี้ พญานาคน้อย และพญานาคราช 4 ตระกูล 9 กษัตริย์ แห่ง อุทยานธรรมพญานาคราช วัดดอนใหญ่ จะกลายเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ที่คนเดินทางถ่ายรูป สักการบูชา และทำบุญกันเป็นจำนนวนมาก  

เรียบเรียงโดย : thaihitz.com ขอขอบคุณข้อมูลจาก วัดดอนใหญ่ คลอง8ลำลูกกา 


advertisement