advertisement
เมื่อเวลา 07.45 น. วันที่ 24 ก.ย. 2568 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุ ถนนทรุดตัวครั้งใหญ่ บริเวณหน้าโรงพยาบาลวชิรพยาบาล ถนนสามเสน แขวงวชิรพยาบาล เขตดุสิต กรุงเทพฯ เจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงและกู้ภัยสามเสนเร่งลงพื้นที่ตรวจสอบทันที
ถนนทรุดตัวครั้งใหญ่
ที่เกิดเหตุพบถนนยุบตัวเป็นหลุมขนาดใหญ่ กว้างประมาณ 30×30 เมตร ลึกกว่า 50 เมตร และยังคงมีการทรุดตัวต่อเนื่อง ขยายวงกว้างมาถึงหน้าสถานีตำรวจนครบาลสามเสน เบื้องต้นพบว่า มีเสาไฟฟ้าล้มลงไป 2 ต้น และรถยกของสถานีตำรวจสามเสนตกลงไปในหลุมดังกล่าว
advertisement
เริ่มมีการทรุดตัว
เจ้าหน้าที่การไฟฟ้านครหลวงเร่งเข้าพื้นที่เพื่อดำเนินการแก้ไข พร้อมทั้งกั้นแนวเขตอันตราย เพื่อป้องกันไม่ให้ประชาชนเข้าใกล้ ขณะเดียวกันมีการ เคลื่อนย้ายผู้ป่วยและประชาชนในพื้นที่ใกล้เคียงออกจากจุดเสี่ยง เบื้องต้นยังไม่พบผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต
advertisement
advertisement
น่ากลัวมาก
–
advertisement
–
ด้าน สำนักงานเขตดุสิต ได้ออกประกาศ ปิดการจราจรชั่วคราว ตั้งแต่แยกวชิรพยาบาล–แยกซังฮี้ และพื้นที่โดยรอบ พร้อมเตือนประชาชนหลีกเลี่ยงเส้นทางดังกล่าว เนื่องจากการทรุดตัวอาจกระทบต่อระบบสาธารณูปโภคและเป็นอันตรายต่อผู้สัญจร
เรียบเรียงโดย : thaihitz.com
advertisement