advertisement

ทำตัวไม่ถูก เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ไลฟ์วันที่ 4 ปิดยอดทะลุ 126 ล้านบาท


advertisement

       เรียกว่าทุบทุกสถิติแบบไม่มีใครคาดคิด สำหรับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ตอนนี้กลายเป็นชื่อที่ทั้งวงการบันเทิงและสายไลฟ์ขายของพูดถึงกันทั้งประเทศ หลังจากปิดไลฟ์ เทศกาลเจนนี่ วันที่ 4 เมื่อคืนที่ผ่านมา ด้วยยอดขายสุดโหด 126 ล้านบาทในคืนเดียว

       งานนี้ไม่ใช่แค่แฟนคลับที่แตกตื่น แต่ดาราและอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังก็พาเหรดกันมาร่วมไลฟ์แบบล้นบ้าน ไม่ว่าจะเป็น ป๋อ ณัฐวุฒิ ที่ยิ้มแก้มปริกับยอดขายสุดพีค, กาละแมร์ พัชรศรี ที่มาร่วมสองรอบจน “10 ล้านแตก” อีกครั้ง, ดีเจต้นหอม ศกุนตลา ขายเกลี้ยงจนต้อง “แก้บน” ด้วยน้ำพริกกะปิถึงบ้านเจนนี่


advertisement

       ยังไม่หมด! เชน ธนา, ดีเจพุฒ, รวมถึงอินฟลูฯสาว เม พรีมายา ก็ขนสินค้ามาไลฟ์พร้อมลูกแฝดสุดฮอต “โซล–โมเน่” ขณะที่ บอสณวัฒน์ ก็ไม่พลาดมาร่วมแจมในค่ำคืนแห่งปรากฏการณ์นี้

       บนไลฟ์ยังมีช่วงน่ารักๆ ที่เด็กทั้งสาม “น้องโซล – โมเน่ – ยูจิน” มารวมตัวหน้าไลฟ์ จนยอดคนดูพุ่งทะลุ 500,000 คนพร้อมกัน! สร้างโมเมนต์ไวรัลสุดอบอุ่นที่คนดูกดหัวใจรัวๆ


advertisement


advertisement

       ล่าสุด และในเช้าวันนี้ (13 ต.ค. 68) เจนนี่ได้โพสต์ภาพสรุปยอดขายวันสุดปัง พร้อมข้อความสุดจริงใจว่า… 

“ทำตัวไม่ถูกเด้ วันที่ 4 จัดไป 126 ล้าน บ้าจริง เทศกาลเจนนี่!”


advertisement

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต 

ปังมากแม่ 

สุดยอดไปเลย 

        เรียกได้ว่าจากศิลปินบ้านๆ วันนี้ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ขึ้นแท่นไอดอลแห่งวงการไลฟ์ขายของตัวจริง เจ้าของปรากฏการณ์ ‘เทศกาลเจนนี่’ ที่สร้างตำนานใหม่บนโลกออนไลน์!  

เรียบเรียงโดย : thaihitz.com ขอขอบคุณข้อมูลจาก รัชนก สุวรรณเกตุ 


advertisement