advertisement

พนักงานกุมขมับ สาวเปลี่ยนที่นั่งชั้นประหยัด เป็นชั้นธุรกิจแบบ DIY


advertisement

          เป็นเรื่องราวที่สร้างความประหลาดใจให้กับชาวเน็ตบนโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก สำหรับ กรณีเหตุการณ์สุดแปลกตาบนเครื่องบิน เมื่อผู้โดยสารหญิงรายหนึ่งนำพลาสติกแรปมาพันที่นั่ง 3 ที่ติดกันบนชั้นประหยัด เพื่อกั้นอาณาเขตให้กลายเป็นพื้นที่ส่วนตัวของเธอคนเดียว ลักษณะคล้ายกับที่นั่งชั้นธุรกิจ สร้างความตกตะลึงและประหลาดให้กับผู้โดยสารรายอื่น ๆ ​ 

         โดยผู้โดยสารในบริเวณดังกล่าว เผยให้เห็นว่า หญิงรายดังกล่าวใช้ความพยายามอยู่สักพักในการพันพลาสติกแรปรอบที่นั่ง ในขณะที่ผู้โดยสารรายอื่นก็พากันมองและหัวเราะเยาะ นอกจากนี้เธอยังเอาเท้ายกขึ้นไปแตะที่ด้านบน จนกระทั่งในที่สุด ก็มีพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินรายหนึ่งเข้ามาขัดขวาง พร้อมทั้งแกะพลาสติกดังกล่าวออก  

พันพลาสติกแรปรอบที่นั่ง  

ยังเอาเท้ายกขึ้นไปแตะที่ด้านบน

       ผู้โดยสารหญิงไม่ยอมและไม่พอใจ ร้องถามพนักงานซ้ำ ๆ ว่า "มีกฎไหม มีกฎห้ามอยู่ที่ไหน" ทางด้านพนักงานพยายามแสดงความอดทนอดกลั้น ควบคุมสติอารมณ์อย่างถึงที่สุด เขาแจ้งกับผู้โดยสารหญิงว่า การกระทำของเธอเช่นนี้ไม่ได้รับอนุญาต แต่เธอก็ยังโวยวายไม่หยุดร้อง รวมทั้งขอความความเหลือจากคนอื่น ๆ แต่ท้ายที่สุด ทางพนักงานก็แกะพลาสติกแรปออกจนหมด   


advertisement

         คลิปวิดีโอดังกล่าวกลายเป็นไวรัลมีผู้เข้าไปดูมากกกว่าหลายล้านวิว ภายหลังจากมีผู้ใช้โซเชียลจำนวนมากแชร์ต่อกัน พร้อมทั้งเข้าไปคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์พฤติกรรมดังกล่าว ส่วนหนึ่งตำหนิพฤติกรรมที่แปลกประหลาดและไม่เหมาะสมของเธอ บ้างก็หัวเราะขำขัน ในขณะที่อีกส่วนแสดงความคิดเห็นว่า เธออาจจะป่วยหรือมีภาวะผิดปกติทางสมอง  

        แม้ว่าคลิปวิดีโอดังกล่าวจะได้ความสนใจและมีผู้เข้าไปถกเถียงจำนวนมาก แต่ก็ไม่สามารถยืนยันได้แน่ชัดว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องจริงหรือเพียงคอนเทนต์บนโซเชียล โดยรายงานระบุว่า คลิปถูกอัปโหลดเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม ที่ผ่านมา โดยไม่เปิดเผยรายละเอียดของเที่ยวบิน ไม่ว่าจะเป็นเส้นทาง หรือสายการบิน
 


advertisement

คลิกเพื่อ >>>ชมคลิป<<<

           คอมเมนต์จากผู้ใช้โซเชียลรายหนึ่งตั้งข้อสังเกตว่า อาจเป็นการฝึกอบรมการบริการลูกค้าสำหรับพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน โดยสร้างสถานการณ์จำลองขึ้นมา เนื่องจากการแสดงของเธอดูเกินความเป็นจริงแบบแปลก ๆ  

 เรียบเรียงโดย : thaihitz.com ขอขอบคุณข้อมูลจาก flooxy8 


advertisement