advertisement

ตูน บอดี้สแลม อัพเดตบ้านหลังใหม่ที่ภูเก็ต ยิ่งใหญ่อลังการน่าอยู่มาก


advertisement

      ก่อนหน้านี้ได้ไปใช้ชีวิตอยู่ที่ภูเก็ตมาสักพัก กระทั่งคลอดลูกคนที่ 2 ทำให้ ตูน บอดี้สแลม หรือ ตูน อาทิวราห์ ได้ตัดสินใจย้ายชีวิตไปอยู่ที่ภูเก็ตแบบถาวร พร้อมหน้าพร้อมตาลูกๆ และภรรยา ก้อย รัชวิน ประกาศขายบ้านหลังเก่าที่กรุงเทพ ซึ่งบ้านหลังนี้เต็มไปด้วยความทรงจำมากมายตลอด 10 กว่าปีที่ผ่านมา ทั้งเคยเป็นห้องซ้อมดนตรี เป็นที่เขียนเพลง ทำสคริปต์ตอนทำคอนเสิร์ตใหญ่ อีกทั้งยังเป็นบ้านหลังแรกในชีวิตของพี่ตูนอีกด้วย เจ้าตัวเลยอยากส่งต่อให้กับคนที่อยากได้และชื่นชอบ

 

       ล่าสุด ตูน บอดี้สแลม ก็ได้อัพเดทบ้านหลังใหม่ที่ภูเก็ต หลังลงเสาเข็มก่อสร้าง 1 ปี ตั้งใจให้เป็นของขวัญครอบครัว บอกเลยยิ่งใหญ่อลังการน่าอยู่มาก โดยได้โพสต์ระบุว่า… 


advertisement

       หลังจากที่ได้โยกย้ายถิ่นฐานมาอยู่ที่ภูเก็ตถาวรเข้าสู่ปีที่3 และตัดสินใจขายบ้านหลังแรกในชีวิตที่กรุงเทพฯ ตอนนี้ก็ถึงเวลาที่จะขยับขยายสู่บ้านหลังนี้ บ้านที่คาดว่าจะเป็นบ้านหลังสุดท้ายในชีวิตของผม

บ้านหลังใหญ่หลังใหม่ที่ภูเก็ต 


advertisement

       เสาเข็มต้นแรกถูกตอกลงพื้นดินตั้งแต่วันวาเลนไทน์เมื่อปีที่แล้ว จนตอนนี้ก็หนึ่งปีเต็มพอดีที่บ้านหลังใหม่ที่ภูเก็ตได้เริ่มต้นก่อสร้างมา


advertisement


advertisement

       “บ้าน” ที่ตั้งใจจะสร้างเพื่อเป็นของขวัญให้กับครอบครัวและตัวเอง แด่การทำงานอย่างหนักและสนุกสนานของผมมาตลอดยี่สิบสองปีเต็ม

       บ้านหลังนี้ที่จะเป็นที่อยู่อาศัยให้กับครอบครัวของเราที่มีขนาดใหญ่ขึ้น เพื่อให้เด็กๆได้เติบโตอย่างมีความสุขตามกำลังที่เราจะสามารถทำเพื่อพวกเขาได้

       จากวันนี้ก็คงอีกประมาณไม่ถึงหนึ่งปีที่พวกเราน่าจะได้โยกย้ายเข้ามาใช้ชีวิตร่วมกันใน “บ้านทะเลและเวลา” หลังนี้

       ในที่สุดเด็กน้อยจากสุพรรณบุรี ที่ใช้ชีวิตอยู่บนความโยกย้ายถิ่นที่อยู่มาตลอดชีวิตของเขา กำลังจะได้ลงหลักและปักฐานและเริ่มต้นนับหนึ่งกับชีวิตบทใหม่อย่างเป็นทางการ…สักที 🙂

       ปล. ช่วงนี้ทั้งผมและน้องก้อยก็กำลังสนุกสนานและตาลายไปกับการเลือกสรรพสิ่งของใช้และวัสดุหลากหลายรายการ เพื่อเติมเต็มให้บ้านหลังนี้ออกมาเสร็จสิ้นและสมบูรณ์ที่สุด

       กระเบื้อง สุขภัณฑ์ ก๊อกน้ำ เครื่องครัว ดวงไฟ ลูกบิด เครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ลอยตัว ที่นอนหมอนมุ้ง ระบบสระว่ายน้ำ สวิตช์ ปลั๊ก ม่าน playroomของลูก หลังคาโซลาเซลล์และอีกหลายๆสิ่งหลายอย่างที่จะค่อยๆผุดขึ้นมาให้เราได้ต้องเลือกและตัดสินใจ

       หากพี่ๆท่านใดที่มีวัสดุอุปกรณ์ เทคโนโลยี และของใช้ต่างๆที่อยากแนะนำกับพวกเรา หรือคิดอยากมีส่วนร่วมเดินทางเพื่อช่วยเติมเต็มบ้านทะเลและเวลาหลังนี้ให้ออกมาสมบูรณ์ที่สุด ได้โปรดอย่าลังเลที่จะบอกกันนะครับ

        และฝากติดตามการเดินทางของบ้านหลังนี้ผ่านช่องยูทูปของน้องก้อย YouTube : Rachwin Journey เร็วๆนี้นะครับ 

       บ้านหลังใหญ่และสวยมากๆ ต้องรอติดตามกันเลยตอนที่สร้างเสร็จสมบูรณ์แล้วจะออกมาสวยขนาดนี้ ย้ายไปอยู่ภูเก็ตแบบถาวรเลย 

เรียบเรียงโดย : thaihitz.com ขอขอบคุณข้อมูล  artiwara 


advertisement