advertisement

ใบเฟิร์น อัพเดตบ้านหลังใหม่ในฝัน คืบหน้า 50% แล้ว งานนี้ถึงกับหลั่งน้ำตา


advertisement

       เป็นอีกหนึ่งดาราสาวสวยที่กำลังสร้างบ้าน สำหรับ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก นางเอกสาวสวย กำลังสร้างบ้านหลังใหญ่ มูลค่ากว่า 80 ล้านบาท โดยมีการเปิดบ้านพาทัวร์เป็นครั้งแรกเมื่อปี 2564 แต่ครั้งนั้นยังขึ้นไว้เพียงโครงสร้างเท่านั้น  แค่โครงสร้างก็อลังการสมงบก่อสร้าง 80 ล้านบาทแล้ว 

       ล่าสุด ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก อัปเดตความคืบหน้าของบ้านอีกครั้งผ่านทางช่องยูทูบ FERNZONE Channel โดยคราวนี้เริ่มเห็นเป็นรูปเป็นร่างมากยิ่งขึ้น มีการก่อกำแพงและเริ่มทำโครงสร้างไปถึงหลังคาแล้ว คิดว่าตอนนี้อยู่ที่ประมาณ 50 เปอร์เซ็นต์ เป็นยังไงนั้นตามไปดูภาพกันเลย  


advertisement

อัปเดตความคืบหน้าของบ้าน 

ก่อสร้างได้ 50% แล้ว 


advertisement

งบ 80 ล้านบาท 


advertisement

ดูงานด้านในบ้าน 


advertisement

       พื้นที่บ้านของกว้างมาก จนสามารถแบ่งพื้นที่ออกมาใช้งานได้หลายสัดส่วน ไม่ว่าจะเป็นลานจอดรถ ห้องนั่งเล่น ห้องแม่บ้าน ห้องครัวไทย-ครัวฝรั่ง ห้องคุณพ่อคุณแม่ที่ตั้งอยู่ชั้นล่าง ส่วนด้านบนก็จะเป็นห้องของใบเฟิร์น ห้องเก็บเสื้อผ้า ห้องแต่งตัวแต่งหน้า แถมยังมีห้องสำหรับเก็บของรีวิวที่กว้างอย่างกับโกดังเก็บของขนาดย่อม ๆ เลยทีเดียว

        ของตกแต่งในบ้าน ไม่จำเป็นต้องเป็นแบรนด์เนมหรูอะไร เพราะสิ่งที่ใบเฟิร์นอยากได้มากที่สุดก็คือประตูโค้ง ส่วนนี้ของบ้านเป็นส่วนที่รักและหวงที่สุด นอกนั้นราคาเท่าไรไม่รู้แล้ว 

กว้างขวางมาก 

        ใบเฟิร์น เผยว่า ตนเป็นคนอยู่คอนโด อยู่ห้องแคบ ๆ มาทั้งชีวิต มีไว้แค่นอนจริง ๆ อยู่อย่างนั้นมาเป็นสิบ ๆ ปี ไม่เคยคิดจะขยับขยายหรือใช้เงินไปกับอะไรเลยในตลอดชีวิตการทำงาน ก็มีความกลัวว่าจะอยู่บ้านไม่เป็น ต้องเดินไปไหน ทำอะไรยังไง เพราะเวลากลับบ้านก็แค่ไปหาพ่อแม่ ไม่ได้มีเวลาเยอะ 

       บ้านหลังนี้ถือเป็นสิ่งเดียวที่ใบเฟิร์นทำให้ตัวเอง เพราะปกติจะให้คนอื่น ให้คุณพ่อคุณแม่ จะไม่ค่อยทำอะไรให้ตัวเอง เหมือนบ้านหลังนี้เป็นสิ่งเดียวในชีวิตที่สร้างมาเพื่อตัวเอง เป็นเงินเก็บทั้งหมดตลอดการทำงานของใบเฟิร์น 

ผู้จัดการส่วนตัวก็มีการแสดงความยินดีกับใบเฟิร์นด้วย ทำเอาเจ้าตัวถึงกับน้ำตารื้นขึ้นมาทันที

ดูบ้านครั้งที่ 2

หลังใหญ่มากๆ 

50% แล้วนะ 

รออีกไม่นาน

ทำอย่างละเอียดทุกมุม 

คลิกเพื่อ >>>ชมคลิป<<<

        บ้านหลังใหญ่มาก นี่แค่สร้างได้ 50% เห็นแค่โครงสร้างยังอลังการขนาดนี้เลยทีเดียว งบ 80 ล้านบาท เงินจากการทำงานของใบเฟิร์นเพื่อบ้านหลังนี้ให้ตัวเองเลย จะออกมาสวยน่าอยู่ขนาดไหนต้องรอติดตามกัน 

เรียบเรียงโดย : thaihitz.com ขอขอบคุณข้อมูลจาก  FERNZONE Channel 


advertisement