advertisement

ชาคริต พาทัวร์บ้านหลังใหม่ ฟีลพูลวิลล่า แค่สระว่ายน้ำก็อลังการแล้ว


advertisement

          เป็นอีกหนึ่งพระเอกที่รุ่งทั้งงานบันเทิงและธุรกิจ สำหรับ ชาคริต แย้มนาม หลังจากที่ผันตัวไปเป็นเกษตรกรปลูกทุเรียนขายที่จันทบุรี เมื่อไม่นานมานี้ก็ได้ฤกษ์รีโนเวท-ต่อเติม และสร้างคลับเฮ้าส์พร้อมสระว่ายน้ำเพิ่มเติมบนที่แห่งนี้อีกด้วย  

ชาคริต แย้มนาม 

        ก่อนหน้านี้ ชาคริต แย้มนาม ก็ได้อัปเดตการก่อสร้างมาเรื่อย ๆ ล่าสุดก็เปิดบ้านใหม่พาทัวร์อีกครั้ง ซึ่งแบ่งออกเป็น 2 โซนด้วยกัน เรียกว่าได้ใหญ่อลังการตั้งแต่หน้าบ้าน สระว่ายน้ำก็ใหญ่สุดๆ  

       อาคาร 2 ชั้นหลังแรกใช้เป็นที่พักอาศัยก็ได้ทำการต่อเติมขยายพื้นที่ และรีโนเวทใหม่บางส่วน ในสไตล์โมเดิร์นคอจเทจ (Modern Cottage) เน้นโทนสีธรรมชาติ นอกจากนี้นำวัสดุเดิมมาตกแต่งพร้อมนำกลับไปใช้ใหม่ด้วย เช่น ไม้เก่าก็นำมาลอกสีใหม่ บางพื้นที่ก็ปรับเลเอาท์ เช่น นำประตูกั่นห้องนั่งเล่นออก แล้วรวมพื้นที่ 2 ห้องเข้าด้วยกัน เป็นห้อง Family Room  

เน้นโทนสีธรรมชาติ 


advertisement

ใกล้เสร็จแล้ว 

         พูลวิลล่าของพ่อใกล้เสร็จแล้วค้าบ เอ้ยไม่ใช่! บ้านพ่อคริตต่างหาก แต่ละอย่างถูกใจพ่อสุดๆ เลยอยากจะมาอวดซะหน่อย ทั้งงานไม้ที่พ่อยังคงเก็บไม้เก่าเอาไว้ทุกชิ้น ห้องแต่งตัวตัวที่แม่แอนแซวว่าใหญ่มากๆ ไหนจะอาคารฟิตเนสที่แม่แอนจะยึดไปเป็นห้องไลฟ์อีก ตอนนี้มีประตูบานเลื่อนอัตโนมัติด้วยนะ และงานฝ้าที่ออกมาเนี๊ยบตรงใจพ่อสุดๆ ปังไม่ไหวแล้วจ้า

       งานละเอียดเกือบ2ปี ที่ทำกันมายาวนาน และสายดีเทลอย่างพ่อนั้น งานฝ้าระแนงก็จบลงได้ด้วย ไม้ผนังบังใบ ลายเสี้ยน จาก CONWOOD ติดตั้งง่ายด้วยระบบบังใบ ช่วยป้องกันฝุ่น แมลง แถมดีไซน์ก็ทันสมัย ใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกอาคารเลยนะ ส่วนระบบประตูอัตโนมัติห้องไลฟ์ของแม่ เอ้ย! ห้องฟิตเนส พ่อก็เลือกใช้ของ TGD Atomatic Doors สามารถดีไซน์ฟังชั่นของประตูบานเลื่อนได้ทุกรูปแบบ มีระบบบานเลื่อนที่มีความปลอดภัยเป็นเริ่ดสุดๆ ที่เรียกว่า ZENSAFE ด้วยคลื่นไมโครเวฟ และอินฟาเรด ปลอดภัยหายห่วงแน่นอน

อาคารเป็นเกสต์รูมพร้อมสระว่ายน้ำ ขนาด 20 เมตร  

ด้านในมีทั้งโซนว่ายน้ำและส่วนนั่งเล่น บริเวณรอบ ๆ ปูพื้นด้วยหินอ่อนจากอิตาลีเลยทีเดียว  

        ส่วนชั้นบนก็มีห้องพระ ห้องนอนลูก ห้องนอนส่วนตัว และห้องแต่งตัวคอนเซ็ปต์ His&Her โดยแบ่งที่เก็บของของตัวเองกับภรรยาคนละครึ่ง 

เรียบสวย

ห้องอาบน้ำ อ่างน้ำขนาดใหญ่สวยหรู 

ระเบียงกว้างๆ 

คลิกเพื่อ >>>ชมคลิป<<<

       บ้านหลังใหญ่มาก สไตล์แบบโมเดิร์นคอจเทจ เข้ากับธรรมชาติ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่หน้าบ้าน ยี่คือยังไม่เสร็จสมบูรณ์ดียังอลังการขนาดนี้ รอมาอัพเดทตอนเสร็จสมบูรณ์กันว่าจะสวยขนาดไหน  

เรียบเรียงโดย :  thaihitz.com ขอขอบคุณข้อมูลจาก  บักโพธิ์ Channel


advertisement