advertisement

สาวสั่งเขียงหัวจะปวด คุยกับทางร้านไม่รู้เรื่อง เครื่องครัวมีครบ แต่ไม่มีเขียง


advertisement

     กลายเป็นเรื่องราวที่ถูกแชร์อยู่ในโลกโซเชียลที่ทำเอาฮากันหนักมาก สำหรับ สาวคนหนึ่งออกมาแชร์ประสบการณ์สั่งซื้อของออนไลน์ที่ร้านค้าขอรบกวนให้กดยกเลิกคำสั่งซื้อ แต่ดันพูดชื่อสินค้าไม่ถูกซะที แล้วงานนี้จะได้สินค้าที่สั่งตอนไหน โดยได้โพสต์ระบุว่า….  

“สอบถามค่ะ เราจะได้เขียงกี่โมง !!! ทำไมการซื้อเขียงสักอันมันถึงได้ยากเย็นขนาดนี้ ปวดหัวมากนะ” 

       โดยภาพแสดงแอดมินทักข้อความมาบอกคุณกุ๊กกิ๊กว่า สวัสดีค่ะ กระทะไม้เนื้อแข็งที่คุณสั่งซื้อหมด กรุณายกเลิกคำสั่งซื้อนะคะ เราจะส่งชุดผ้าเช็ดทำความสะอาดให้คุณก่อน หากคุณได้รับสินค้าแล้ว โปรดขอเงินคืนเท่านั้น เนื่องจากสินค้าหมด


advertisement

        จากนั้นจู่ ๆ แอดมินกลับตอบกลับว่า ตอนนี้ตะแกรงไม่มีของ ทำเอาเจ้าของโพสต์อึ้งเพราะคุณกุ๊กกิ๊กสั่งเขียง แน่นอนว่า แอดมินยังไม่ยอมแพ้ตอบกลับมาอีกครั้งว่า ตอนนี้ตะหลิวยังไม่ถึงค่ะ 


advertisement


advertisement

        คุณกุ๊กกิ๊กตอบกลับอีกครั้งว่า “เราสั่งเขียงนะคะแอดมิน เขียงค่ะเขียง ไม่ใช่กระทะไม้เนื้อแข็ง ไม่ใช่ตะแกรง แล้วไม่ใช่ตะหลิวค่ะ เมื่อไหร่เราจะได้เขียง กลับมาพูดถึงเขียงกับเราสักที”

       ด้านแอดมินร้านค้าตอบกลับมาว่า ใช่ค่ะ ฉันรู้ค่ะ พร้อมตอบกลับเพิ่มเติมว่า “ขอที่อยู่หน่อยค่ะ ฉันจะส่งตะกร้าไปให้” ทางด้านคุณกุ๊กกิ๊กรอไหวไม่ไหวไม่ใช่ประเด็น ขอแอดมินพูดถึงสินค้าที่สั่งไปสักทีได้มั้ย เพราะสั่งเขียงไป ไม่ใช่ตะหลิว


advertisement

        ทางด้านแอดมินตอบมาอีกครั้งว่า คุณสั่งซื้อเป็นเขียง งานนี้ หากใครอ่านมาถึงจุด ๆ นี้คงเริ่มใจชื้นแล้วว่า ในที่สุดก็พูดถึงเขียงซะที คุณกุ๊กกิ๊กก็ตอบกลับไปว่า ค่ะ เราสั่งซื้อเขียงแล้วจะส่งตะหลิวมาทำไม 

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต 

มันใช้ระบบ auto + ระบบ admin ด้วย 555+ บันเทิงเลย 

       อาจจะดูขำแต่แท้จริงแล้วเค้าตั้งใจส่งมา ผลประโยชน์บางอย่าง ผมเคยขู่ไปแล้วขอเงินคืน มันอ้างว่าจะขอคืนได้ต้องส่งของที่มันส่งมาคืนด้วย โดยโดยอ้างว่าเป็นระบบของ Shopee ตอนนั้นสั่งกล้องติดหน้ารถไปครับ ส่งมาให้แค่สายไฟ บอกกล้องหมด รอสต๊อกก่อน ผมไม่ส่งคืนและพร้อมดำเนินคดี มันยินยอมโอนตังให้ก่อนจากบัญชีของลูกน้องคนไทยก่อน 

     งานนี้ทำเอาลูกค้าหัวจะปวด จะสั่งเขียงแต่จะได้เขียงตอนไหนแบบนี้ มหกรรมเครื่องครัวมาแล้ว55555 แต่ไม่มีแค่เขียงเท่านั้น ทุกอย่างมีหมดยกเว้นเขียงที่จะเอา ฮาๆ 

เรียบเรียงโดย : thaihitz.com ขอขอบคุณข้อมูลจาก  Galalook Guggig 


advertisement