advertisement

ต้องเต จากหนุ่มไทบ้าน สู่ผู้กำกับหนังสัปเหร่อ มุ่งสู่รายได้ 100 ล้าน


advertisement

      เรียกได้ว่ากระแสตอบรับดีมากๆ สำหรับ สัปเหร่อ หนังที่ประกาศศักดาว่าทีมไทบ้าน สามารถทำหนังแมส ฟอร์มใหญ่ได้แล้ว หนังทั้งหลอน และตลก มุกสไตล์ไทบ้านยังแพรวพราว ทำเอาขำท้องแข็งตลอดเรื่อง แต่พอถึงพาร์ทดราม่าก็ยังเอาคนดูอยู่หมัด ทั้งเรื่องความรัก ครอบครัว ที่ยังถ่ายทอดได้หนักแน่น และทรงพลังมาก ๆ  ตอนนี้ รายได้จากหนังสัปเหร่อจากทั่วทั่วประเทศรวมกว่า 65 ล้าน มุ่งสู่ 100 ล้าน ได้ไม่ยาก  

        ล่าสุด ทางด้านต้องเต-ธิติ ศรีนวล ผู้กำกับหนังเรื่อง สัปเหร่อ  ก็ได้โพสต์เบื้องหลังการทำงานสุดทุ่มเท กว่าหนังจะออกมาดีขนาดนี้ ต้องใช้ทั้งแรงกาย แรงใจ เพื่อนร่วมงานที่ดีแบบไทบ้านๆ ออกมาสู่หนังรายได้สูงระดับประเทศ เป็นยังไงนั้นตามไปชมกันเลย โดยเจ้าตัวได้โพสต์ระบุว่า….  

ขอบคุณมากๆ นะครับ 

เบื้องหลังการถ่ายทำสุดทุ่มเท 

ควบคุมการแสดงทุกอย่าง 


advertisement

           ผู้กำกับ ธิติ ศรีนวล ชื่อเล่น ต้องเต เป็นนักแสดงชาวไทย ศึกษาที่ คณะศิลปกรรมศาสตร์ เอกศิลปะการละคร ภาควิชาศิลปะการแสดง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เริ่มเข้าวงการแสดงภาพยนตร์ ผู้บ่าวไทบ้าน  

ออกมาได้คุณภาพมากๆ 

         เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในหมู่บ้านโนนคูณในจักรวาลไทบ้าน เล่าถึงชีวิต เจิด เด็กหนุ่มวัย 25 ปีที่เรีนนจบกฎหมาย 7-8 ปี มีพ่อทำอาชีพ สัปเหร่อ เขาหวังจะไปสอบเป็นทนายหรือปลัดอำเภอ แต่ต้องมาช่วยพ่อเป็นสัปเหร่อ เพราะพ่อมีอาการป่วยจนต้องมาช่วยพ่อทำงาน แต่ลังเลเพราะเกิดเป็นคนที่กลัวผีมากๆ และต้องมาทำงานกับศพ 

       เซียง ผู้อกหักจากคนรักและพยายามบวชเพื่อลืมแฟนเก่า (ใบข้าว) แต่สุดท้ายต้องมาเจ็บปวดเพราะใบข้าวตาย และทำใจไม่ได้จึงหาวิธีที่จะเจอ กับใบข้าวในโลกหลังความตาย จึงเรียนรู้และศึกษาทฤษฎีต่างๆ เกี่ยวกับการเจอคนที่ตายไปแล้ว ไปปรึกษาพ่อเจิดที่รอการทำพิธีถอดจิตไปโลกความฝันสามารถเจอคนที่ตายแล้วได้ พ่อเจิดมีข้อแลกเปลี่ยนในการทำพิธีให้โดยเซียงต้องมาช่วยเจิดทำงานสัปเหร่อ เพราะเจิดเป็นคนที่กลัวผีมากๆ และต้องมาทำศพแทนพ่อ เซียงเป็นคนสุดท้ายที่พอจะได้ทำพิธีถอดจิตให้ก่อนตาย สุดท้ายทุกอย่างมีเวลาของมัน มันคือธรรมชาติของความจริง ทุกคนเรียนรู้และเข้าใจการยื้อและการเสียคนที่รักจากไป

สุดยอดมาก 

สู่หนัง 100 ล้าน 

ทุ่มเทสุดๆ 

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต 

คุณคือผู้กำกับหนังดีมีคุณภาพ ขอให้สัปเหร่อยอดพุ่ง500ล้านไปเลยนะคะ 

       เก่งมากๆ ต้องเต อ้ายเป็นกำลังใจให้เด้อ หนังดีมากๆ อ้ายไปเบิ่งมาแล้ว สู้ต่เด้อ ขอให้ สัปเหร่อ ไปให้ทะลุ 100 ล้าน 1000 ล้าน แบบที่หนังไทย บ่เคยมีมาก่อน 

คลิกเพื่อ >>>ชมคลิป<<<

       เป็นผู้กำกับคุณภาพอีกหนึ่งคนเลยทีเดียว ทำผลงานออกมาได้สุดยอดมากๆ จากผู้บ่าวไทบ้าน สู่ผู้กำกับหนัง 100 ล้านอีกไม่นาน ต้องชื่นชมในความสามารถ และความทุ่มเทของต้องเต และทีมงาน นักแสดงทุกคนจริงๆ 

เรียบเรียงโดย : thaihitz.com ขอขอบคุณข้อมูลจาก tongte_thiti


advertisement