advertisement

เจ้าของหอพักอสะพรึง หนุ่มหน้าตาดี ค้างค่าเช่าเปิดห้องดูถึงกับกุมขมับ อยู่ได้ไง


advertisement

      เคยเป็นข่าวให้เราได้เห็นอยู่บ่อยครั้ง ทำเอาเจ้าของห้องพัก เจ้าของหอ หรือว่าคอนโด ต้องกุมขมับ เมื่อเจ้ากับผู้เช่าที่สกปรก พอเปิดห้องตรวจเช็กดูอีกทีห้องกลายเป็นรังหนู ไม่รู้ว่าอยู่ได้ยังไงกัน จนต้องทำความสะอาดกันแบบยกใหญ่ 

       ล่าสุด  ทางด้านเพจ เจ๊ม้อย v-news ได้เปิดภาพจากห้องเช่าแห่งหนึ่งซึ่งเต็มไปด้วยขยะสกปรกทิ้งไว้เต็มห้อง โดยได้โพสต์ระบุว่า….

       เจ้าของห้องบอกหน้าดีทีเดียวแต่สกปรก ค่าห้องก็ไม่ จ่าย ใครเป็นเพื่อนบอกไปจ่ายด้วยค่ะก่อนที่จะตามที่โรงงาน บางคนหน้าตี พอเข้าสัมผัสตัวตนจริงมีความสกปรก ดูภายนอกไม่ได้จริงๆ

ขยะสกปรกทิ้งไว้เต็มห้อง มีทั้งขวดน้ำ กล่องอาหารที่กินแล้ว ตลอดจนขยะอื่น ๆ ที่ใส่ถุงกองรวมกันไว้ในห้องไม่นำออกไปทิ้ง


advertisement

อีกทั้งสภาพห้องยังเต็มไปด้วยคราบราวกับไม่ผ่านการทำความสะอาดมาเนิ่นนาน เรียกว่าเป็นภาพที่มีกลิ่นออกมา


advertisement

        จากการตรวจสอบหอพักดังกล่าว ซึ่งอยู่ในพื้นที่ ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี ได้พบกับผู้ดูแลหอพัก ที่เปิดเผยว่า ตนนำภาพถ่ายสภาพห้องพักไปโพสต์ลงเพจหอพักเพื่อแจ้งเตือนเจ้าของหอทั่วไปว่า มีเหตุการณ์แบบนี้อยู่จริง ๆ โดยคนเช่าของตนก็หน้าตาดี มาอยู่ประมาณปีกว่า ปกติต้องจ่ายค่าเช่าวันที่ 5 ของทุกวัน จนวันที่ 6 พฤษภาคม ตนให้แม่บ้านมาตามยอดค้างชำระ 


advertisement

        แต่เหมือนคนเช่าไม่ได้อ่านเอกสารที่ประตู ซึ่งตามสัญญาหากถึงวันที่ 10 ห้องที่ไม่ได้จ่ายค่าเช่า จะต้องให้ทางหอเปิดเข้าไปดูได้ แต่มื่อเปิดเข้าไปก็พบว่าห้องอยู่ในสภาพสกปรก มีขยะเต็มไปหมด   

         ทั้งนี้ ตนอยากบอกคนเช่าว่า เขามียอดค้างแค่ 2,000 กว่าบาท ไม่ถึง 3,000 บาท ไม่จำเป็นต้องหนีหรือทำสกปรกแบบนี้ เพราะมีผลต่อเจ้าของหอพักมาก เนื่องจากต้องปรับปรุงห้องใหม่ ในห้องน้ำก็ต้องเปลี่ยนสุขภัณฑ์ใหม่ทั้งหมด 


advertisement

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต 

ป่วยแน่นอน 

เกินไปไหม 

       เห็นสภาพห้องแล้วเจ้าของห้องพักอยากจะเป็นลมจริงๆ กุมขมับจะต้องรีโนเวททำความสะอาดใหม่ทั้งหมด ของใช้เสียหายอีก อยู่ได้ยังไงสภาพนี้ 

เรียบเรียงโดย : thaihitz.com  ขอขอบคุณข้อมูลจาก เจ๊ม้อย v-news


advertisement