advertisement

พิมรี่พาย ร้องไห้โฮกลางไลฟ์ น้อยใจโดนด่าแรง วอนอย่าเพิ่งตัดสิน รอดูตอนจบ


advertisement

      กลายเป็นประเด็นดราม่าอีกครั้งสำหรับแม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง พิมรี่พาย  พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์ จากกรณี คุณกบ เจ้าของโรงงานน้ำปลาร้า ออกมาร้องสื่อ ระบุถูกพิมรี่พาย แม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง เทออเดอร์น้ำปลาร้า ทั้ง ๆ ที่กู้เงินมาสร้างโรงงาน ทำมูลค่าความเสียหายนับสิบล้านบาท เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์จำนวนมาก และคนติดตามว่าเรื่องราวนี้จะจบลงยังไง 

      ล่าสุด 7 กรกฎาคมที่ผ่านมา พิมรี่พายร้องไห้กลางไลฟ์ในแคมเปญโปรโมชั่น 7.7 น้อยใจชาวเน็ตด่าแรงตลอดหลายวันที่ผ่านมา วอนขอให้ชาวเน็ตอย่าเพิ่งด่วนตัดสิน รอดูตอนจบกันก่อน โดยกล่าวในไลฟ์ว่า…..

      พิมเลิกลั่ก เพราะทนายไม่ให้พูด ทุกครั้งที่มีดราม่า พิมไม่เคยกลัวเลย ไม่เคยหวั่นเลย เพราะออกจากปากพิมมันเกิดจากพิมทำตัวเอง แต่ครั้งนี้มันไม่ได้มาจากการกระทำของพิม จำเอาไว้ให้ดีเมื่อความจริงปรากฏหลับตาแล้วก็ขอโทษพิมหรืออโหสิกรรมให้กันแล้วกัน 

      เพื่อน ๆ พิมเป็นแค่แม่ค้า พิมขอเขาพูดเขาก็ไม่ยอมให้พูด เขากล่าวหาว่าพิมผิด อันนี้พูดตามภาษากฎหมาย แล้วทำไมจะต้องแบบ กูขอไม่ให้มึงตายดีอีเลว ในใจพิมก็น้อยใจอยู่แล้ว เพราะพิมไม่อยากมีปัญหามานานแล้ว


advertisement

      พิมไม่อยากทำตัวมีปัญหาเลย พิมอยากจะทำงาน ขายของ อยากจะบริหารองค์กรให้มันดี เพราะพิมรู้สึกว่าเสียงพิมไม่เหมือนเดิมแล้วปีนี้ พิมกลัวว่าไม่มีเสียงพูด อนาคตในองค์กรอยู่ไม่ได้ พิมก็พยายามไม่ให้มีปัญหา แต่สุดท้ายก็มีปัญหา พิมไม่ได้มีโอกาสพูด เพราะทนายเขาขอทำงาน ก็เลยรู้สึกว่าเหนื่อยด้วย น้อยใจโชคชะตาตัวเองเท่านั้นแหละ มันเป็นอีพิมรี่พายเมื่อไหร่มันจะดีสักที แค่นั้น 


advertisement

      พิมพูดได้แค่นี้ เพราะว่าพิมเห็นว่าคนเป็นห่วง พิมเลยพูดได้แค่นี้ว่า ความรู้สึกพิมมันเป็นแบบนี้ ณ ตอนนี้เฉย ๆ แต่เรื่องของดราม่าที่เป็นอยู่ เพื่อนก็รอแล้วกัน พิมบอกเลย อย่าเพิ่งลืมแล้วกัน รอดูตอนจบ ลูกค้าก็อยากได้ราคาถูก ลูกน้องก็ต้องมีงานทำ ตัวเองก็แพ้ไม่ได้ เพราะว่ามีคนรอเหยียบ


advertisement

      คือพิมก็ไม่ต้องถูกใจกันก็ได้ แต่ว่าถ้าไม่ชอบกัน พิมก็รู้สึกว่าต่างคนต่างอยู่กันไป ถ้ายังไม่รู้อะไร คนที่อยากรู้ก็คอยดู ว่ามันเป็นยังไง ก็อย่าเพิ่งตัดสินกัน เพราะคำคำพิพากษาของคุณลูกค้าในอินเทอร์เน็ตมันค่อนข้างที่จะ…” จากนั้นพิมรี่พายก็ถือโอกาสปิดไลฟ์สดไปเลย 

คลิกเพื่อ >>>ชมคลิป<<<

      เรียกได้ว่าต้องรอติดตามกันจริงๆ เรื่องนี้ว่าใครผิดใครถูกยังไง เรื่องราวค่อนข้างที่จะซับซ้อนในเรื่องของการตกลงซื้อขายระหว่างคู่กรณี อย่าเพิ่งตัดสิน รอดูตอนจบ

เรียบเรียงโดย : thaihitz.com ขอขอบคุณข้อมูลจาก  พิมรี่พายขายทุกอย่าง


advertisement