advertisement

ไฟไหม้เก๋งคลาสสิก โชคดีดับทัน รู้รุ่นเสียดายแทน มีแค่ 2 หมื่นคันในโลก


advertisement

      กลายเป็นคลิประทึกรถเก๋งไฟไหม้ จากทางด้านผู้ใช้ TikTok @loveart456 ได้โพสต์วินาทีเกิดรถเก๋งรุ่นคลาสสิก บริเวณซอยสุขุมวิท 24 ก่อนจะรีบใช้ถังดับเพลิงเข้าไปช่วยดับ ก่อนที่จะทราบว่ารถเก๋งรุ่นดังกล่าว มีเพียงแค่ 2 หมื่นคันทั่วโลก โดยได้โพสต์ระบุว่า…. 

        #ไฟไหม้รถ เรื่องราวคือ ผมกำลังยืนอยู่หน้าร้านสตาร์บัค ได้ยินเสียงพี่วินมอเตอร์ไซค์ตะโกนว่าลงมาจากรถๆก็เลยเดินไปดูโหไฟกำลังลุกท่วมหน้ารถเลย น้องผู้หญิง ลงจากรถโทรแจ้งภัยอยู่ ผมเลยกะจะถ่ายวีดีโอตอนไฟลุคแต่คิดในใจว่าต้องช่วยเขาก็เลยวิ่งเข้าใน Starbucks ไปขอยืมถังดับเพลิงมีอยู่ 2 ถังหยิบมาถังแต่ใช้ไม่ได้กดไม่ออก เลยบอกน้องผู้ชายในคลิปให้ไปเอาอีกถัง และผมถ่ายคลิปรอ เลยบอกให้น้องผู้หญิง(น้องพลิ้ว)มายื่นอีกฝั่ง แล้วน้องผู้ชาย(น้องชาลี)ในคลิปฉีดดับไฟ ขณะนั้นไฟไม่ลุคแต่กำลังจะติดอีกครั้ง เลยช่วยกันครับ สะภาพหน้ารถหนักเลยครับในวีดีโอไม่ค่อยเห็น #สตาบัคส์เดอะเดวิส สุขุมวิท24ขอบคุณสำหรับถังดับเพลิง #สงสารนางผู้หญิงเจ้าของรถ (น้องพลิ้ว)

ไหม้รถเก๋งรุ่นคลาสสิก  


advertisement

      โดยในคลิปพบว่าเป็นรถเก๋ง นิสสัน ฟิกาโร่ เป็นรุ่นคลาสสิก ผลิตขึ้นในปี 1991 ทั่วโลกมีเพียงแค่ 2 หมื่นคันเท่านั้น ซึ่งรถคันดังกล่าวจอดอยู่และมีแสงเพลิงลุกขึ้น ก่อนจะเกิดกลุ่มควันขึ้นบริเวณหน้ารถ จากนั้นมีชายชุดสีดำ หยิบถังดับเพลิงวิ่งเข้าไปช่วยดับไฟ จนเพลิงสงบ และพบว่ารถได้รับความเสียหายบริเวณด้านหน้า ส่วนเจ้าของรถเป็นหญิงสาว อยู่ในอาการตื่นตกใจ เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงบายวานนี้ (5 ส.ค.)

นิสสัน ฟิกาโร่ เป็นรุ่นคลาสสิก  


advertisement


advertisement

      หลังโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ไป ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก และต่างเสียดายรถรุ่นนี้ เพราะเป็นรถคลาสสิก มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และมีไม่กี่คันในโลก แถมราคาสูงถึง 1.5 ล้านบาท โดยผู้โพสต์เล่าว่า “เหตุการคือผมรอถ่ายรูปหน้าสตาร์บัคได้ยินเสียงวินจยย.ตะโกนว่าออกมาจากรถ เลยเดินไปดูตอนนั้นไฟกำลังลุกท่วมแต่ไม่ได้ถ่ายเอาไว้ เลยวิ่งเข้าไปขอถังดับเพลิงมาฉีด ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการตรวจสอบ 

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต 

figaro รถในฝันเลย เห็นใจเจ้าของเลย ขอให้กลับมาสวยไวๆนะคะ

         ควันออกหน้ากระโปรงแบบนีัเดาว่าตู้แอร์ไหม้ต้องเปิดฝากระโปรงดึงปลั๊กไฟออก ถ้าเกิดควันขาสอาการแบบนี้หน้ารถ รีบปิดแอร์จอดรถเลย

        เราใช้รุ่นนี้ nissan figaro เป็นรถที่ต้องดูแลเอาใจใส่อย่างใกล้ชิดมากๆค่ะ ..จะใช้ทีต้องเช็คก่อนทุกครั้ง ไม่วั้นความร้อนขึ้น จนหม้อน้ำระเบิด

คลิกเพื่อ >>>ชมคลิป<<<

      ถือว่ายังโชคดีที่ไม่ไหม้วอดทั้งคัน เป็นรถรุ่นคลาสสิก ผลิตขึ้นในปี 1991 ทั่วโลกมีเพียงแค่ 2 หมื่นคันด้วย รอติดตามสาเหตุว่าเกิดจากอะไร ถือว่ายังโชคดีที่ไม่ไหม้วอดทั้งคัน เป็นรถรุ่นคลาสสิก ผลิตขึ้นในปี 1991 ทั่วโลกมีเพียงแค่ 2 หมื่นคันด้วย รอติดตามสาเหตุว่าเกิดจากอะไร 

เรียบเรียงโดย : thaihitz.com ขอขอบคุณข้อมูลจาก loveart456 


advertisement