advertisement

พ่อหนุ่มสู้ชีวิต ทักจีบสาวแชตหนักขวามา 12 ปี ลั่นอย่าเพิ่งท้อ แม้เธอตอบ 2 ปีครั้ง


advertisement

      หนุ่มๆ คงจะเคยมีประสบการณ์ในการจีบสาวผ่านทางโลกออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน คนรู้จัก รุ่นพี่ รุ่นน้อง หรือว่าเพื่อนใหม่ๆ ที่โดนใจแล้วอยากจะทักไปจีบ อาจจะมีสมหวัง ผิดหวังเป็นเรื่องธรรมดา หนุ่มๆ หลายคนท้อเวลาที่ทักไปจีบสาวแล้วสาวอ่านแล้วง่าย อ่านแล้วตอบสั้นๆ ตอบบ้างไม่ตอบบ้าง เจอแบบนี้ก็รู้แล้วว่าสาวไม่เล่นด้วย แต่ไม่ใช่กับทุกคนเพราะว่าถ้าเราพยายามอาจจะจีบสาวสำเร็จได้ 

       ล่าสุด กลายเป็นโพสต์ที่เป็นกระแสอยู่ในโลกโซเชียล สำหรับหนุ่มผู้ใช้เฟสบุ๊ก Mongkol Wisulokanon ได้โพสต์เล่าประสบการณ์การเป็นแชตหนักขวา หลังจากทักแชตไปหาหญิงสาวคนหนึ่ง แม้เธอจะตอบ 2 ปีครั้ง แต่ก็ไม่ท้อ หมั่นทักไปหาอยู่เรื่อย ๆ กระทั่ง 12 ปี ผ่านไป หญิงสาวคนนั้นก็กลายมาเป็นภรรยาคู่ชีวิตในที่สุด โดยได้โพสต์ระบุว่า….  

       "วันนี้เมื่อ 12 ปีที่แล้ว.. 03/12/2011 ใครที่สายแชตหนักขวา อย่าเพิ่งท้อ ทักเขาไปทุกปีจนกว่าเขาจะ BLOCK ปล่อยให้หน้าที่ท้อเป็นของเขาไม่ใช่เรา เพื่อนชอบถามผมว่า วิธีจีบสาวมึงทำยังไง ผมบอกจะไปยากอะไร มึงก็แค่ทักไป และพิมพ์ไปเลย "ดีจ้า" เพื่อนทำหน้างง 55 

        ปีนี้เขาไม่ตอบ ปีหน้ามึงลองทักไปใหม่ อย่าลืม Keyword สำคัญคือ "ดีจ้าาา" ต้องลาก สระ อา ยาวๆด้วยแสดงถึง ความเฟรนลี่ ขอให้ทุกคนโชคดี 555 #เอาใจช่วยสายแชตหนักขวา เผยเทคนิคให้เด็กรุ่นหลังมันเดินตาม ทักทุกปี 55555"  

       ในโพสต์จะเห็นว่า ผู้โพสต์ทักไปหาหญิงสาวชื่อ เคียงดาว ว่า "ดีจ้า" ในปี 2011 ซึ่งแชตก็หนักขวามาก เพราะบางครั้งฝ่ายหญิงอ่านแต่ไม่ตอบ หรือตอบสั้น ๆ แค่ "จ้า" ก่อนที่ในปี 2013 จะทักหญิงสาวอีกครั้ง ซึ่งฝ่ายหญิงก็ตอบมาแค่ "ว้าววว" ก่อนที่แชตจะหนักขวาอีกครั้ง


advertisement

      และในปี 2015 เริ่มมีพัฒนาการ เพราะเมื่อถามว่าเรียนจบหรือยัง ฝ่ายหญิงตอบกลับมา 2 ประโยค บอกว่ากำลังจะฝึกสอนในเดือนหน้า ซึ่งผู้โพสต์ก็ทักหาเรื่อย ๆ แม้อีกฝ่ายจะตอบกลับมาเป็นสติกเกอร์ก็ตาม

         ก่อนที่จะตัดภาพมาที่ปัจจุบัน ในปี 2023 จากชายหนุ่มผู้ถูกเลือกให้ผิดหวัง แชตหนักขวาในวันนั้น ก็กลายเป็นผู้สมหวัง มีสาวที่ทักไปจีบมาเป็นภรรยาคู่ชีวิตในที่สุด 

ก็ไม่เท่าไหร่นี่ค้าบบบ555 

ภรรยาคู่ชีวิตในที่สุด 

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต 

สู้ชีวิตมากๆ 

ดีจ้ามา 15 ปีล่ะเอ้าอย่าเพิ่งท้อ ไปต่อ  

         คำว่าตื้อเท่านั้นที่ครองโลก ทักเมื่อ 12 ปี สาวตอบบ้างไม่ตอบบ้าง แต่ก็ไม่ท้อ สุดท้ายก็ได้เธอมาเป็นภรรยา สุดจริง หนุ่มสู้ชีวิตมากๆ ยอมใจจริงๆ 

เรียบเรียงโดย : thaihitz.com ขอขอบคุณข้อมูลจาก Mongkol Wisulokanon 


advertisement