advertisement

เปิดใจสาวปาเงินใส่หน้า โจอี้ ภูวศิษฐ์ ไหว้ขอโทษทั้งน้ำตา ไม่ได้มีเจตนา


advertisement

       กลายเป็นประเด็นเดือดทำเอาชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็น วิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก สำหรับกรณีศิลปินชื่อดังโจอี้ ภูวศิษฐ์  ขณะกำลังเล่นคอนเสิร์ตในร้านอาหารซึ่งตั้งอยู่ใน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี โดนแฟนเพลงหญิงรายหนึ่งนำเงินปาใส่หน้า ทำเอาลูกค้าคนอื่นงงกันทั้งร้าน หลังจากนั้นศิลปินก็ยังคงทำการแสดงจนเสร็จสิ้น

ปาเงินใส่หน้าโจอี้ ภูวศิษฐ์   

       ล่าสุด ทางด้าน นางสาวสุนทรี ผู้ปรากฏในคลิป เปิดใจกับทีมข่าวอมรินทร์ทีวีเป็นที่แรกว่า ตนต้องขอโทษน้องโจอี้ ภูวศิษฐ์ และแฟนคลับอย่างมากกับพฤติกรรมของตัวเองที่ไม่เหมาะสมอย่างมาก ส่วนตัวได้มีการติดตามและรู้จักโจอี้ตั้งแต่มีการประกวดรายการร้องเพลงเดอะวอยซ์ จนกระทั่งมีชื่อเสียงโด่งดัง โดยเฉพาะเพลง นะหน้าทอง ซึ่งเป็นเพลงที่ตนชอบมาก และเปิดฟังเป็นประจำทุกวัน 


advertisement

       ตนทราบข่าวว่าจะมีการแสดงดนตรีโดยโจอี้ ที่ร้านแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงได้มีการโทรศัพท์ไปหาเพื่อนที่รู้จักให้รีบติดต่อจองโต๊ะ เพื่อเข้ารับชมการแสดง แต่ปรากฏว่ามีการจำหน่ายบัตรหมดแล้ว จึงขอซื้อตั๋วแบบให้ทางร้านตั้งโต๊ะเสริมให้ เพราะตนเองชื่นชอบมานาน อยากจะไปเจอศิลปินที่ตนเองรัก ซึ่งเดินทางไปถึงร้านตั้งแต่ 20.00 น. โดยมีการแลกเงินเป็นแบงก์ 20 บาทกับทางร้านเป็นจำนวนเงิน 1,000 บาท เพื่อหวังว่าจะให้เป็นเงินซัปพอร์ตโจอี้ โดยไม่ได้นำเงินก้อนนั้นไปใส่ในกระเป๋า แต่ถือติดตัวไว้เนื่องจากกลัวหาย 

       สิ่งที่เกิดขึ้น ยอมรับผิดเพราะมีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม ส่วนตัวไม่แก้ตัว และน้อมรับผิดทุกอย่าง แต่อยากจะบอกในฐานะคนเป็นแฟนเพลงที่รักโจอี้ว่าไม่ได้มีเจตนาจะเขวี้ยงปาธนบัตรใส่หน้าศิลปิน ทันทีที่เห็นว่ามีธนบัตรบางส่วนโดนบริเวณใบหน้าโจอี้ ตนเองก็ได้มีการยกมือไหว้บริเวณหน้าเวทีประมาณ 3 ครั้ง หลังจากสิ้นสุดการแสดง ก็ได้มีการเดินไปหาโจอี้ที่รถตู้เพื่อขอโทษอีกครั้ง ซึ่งส่วนตัวโจอี้ไม่ได้ติดใจ และไม่ได้เจ็บที่ธนบัตรโดนหน้า แต่ตนเองในฐานะแฟนคลับรู้สึกเจ็บปวดกับสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างมาก 


advertisement

       ตนขอชื่นชมโจอี้ หลังเกิดเรื่องยังมีสปิริตทำการแสดงอย่างต่อเนื่อง จึงอยากให้ข่าวแย่ ๆ ของตนทำให้คนอื่นรู้จักโจอี้ว่าเป็นคนที่เก่งมีความสามารถ และมีสปิริตอย่างมาก ซึ่งในวันนี้ต้องขอขอบคุณทางอมรินทร์ ทีวี ที่เปิดโอกาสให้ได้พูดความในใจ และแสดงความขอโทษไปยังน้องโจอี้ และแฟนคลับ เนื่องจากสภาพจิตใจไม่ค่อยดีนัก มีความเครียด และกังวลใจอย่างมาก ใจจริงอยากจะไปขอโทษเจ้าตัวด้วยตนเอง และถ้ามีโอกาสอยากจะเชิญมาแสดงที่งานของตนด้วย 


advertisement

       สุดท้ายตนอยากจะฝากบอกไปยังโจอี้ว่า "ตนเองไม่ได้ตั้งใจจริง ๆ ตนเองรักและชื่นชอบโจอี้ ภูวศิษฐ์ มากและต้องขอโทษจริง ๆ กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ขอบคุณน้องโจอี้ที่มีสปิริตไม่ติดใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น ซึ่งในฐานะของการเป็นแฟนคลับอยากบอกว่าเสียใจมาก ๆ และจะขอซัปพอตสนับสนุนน้องโจอี้ต่อไป ครั้งนี้ถือเป็นบทเรียนของมนุษย์ป้าคนหนึ่งแล้ว"  

คลิกเพื่อ >>>ชมคลิป<<<

       ด้วยความเมา คิดน้อย ก็เลยได้ทำสิ่งที่ไม่เหมาะสมลงไป ออกมายอมรับความผิดพลาดที่เกิดขึ้น ต้องชื่นชมศิลปิน โจอี้ ภูวศิษฐ์  ที่ควบคุมอารมณ์ได้ดีมากๆ   

เรียบเรียงโดย : thaihitz.com ขอขอบคุณข้อมูลจาก อมรินทร์ทีวี


advertisement