advertisement

ถล่มยับ ร้านอาหารตั้งโต๊ะริมหาดจอมเทียน ให้ลูกค้านั่งชมทะเล ต้องเส้นใหญ่เบอร์ไหน


advertisement

        กลายเป็นประเด็นดราม่าอย่างหนักเลยทีเดียว หลังจากที่เฟซบุ๊กเพจ PattayaWatchdog ได้โพสต์ภาพร้านอาหารแห่งหนึ่ง ที่ได้นำชุดโต๊ะคลุมผ้าสีน้ำเงิน พร้อมเก้าอี้มาตั้งเรียงบนหาดจอมเทียน เขตเทศบาลนาจอมเทียน โดยทางเพจได้ระบุว่า….

"เสริมทรายชายหาดไว้เปิดร้านอาหารเหรอคะ "

         จากภาพจะเห็นโต๊ะ เก้าอี้กว่า 30 ชุด มาจัดวาง ปูผ้าราวกับจัดงานเลี้ยง มีเสาไฟส่องสว่างเป็นระยะ เพื่อรองรับลูกค้าที่จะมานั่งทานอาหาร ชมวิวทะเล ดูพระอาทิตย์ตกดินอย่างใกล้ชิด ทั้งที่ก่อนหน้านี้เคยมีพ่อค้าแม่ค้ามาตั้งเก้าอี้บนชายหาดแต่ก็ถูกขับไล่ ทำให้ชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์และตั้งคำถามว่า ต้องมีการจ่ายเงินให้ใครหรือไม่ จึงได้ตั้งโต๊ะวีไอพีได้เช่นนี้  


advertisement

        ทางด้านเฟซบุ๊กเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 6 ได้เผยภาพป้ายประกาศ ที่ก่อนหน้านี้ทางเทศบาลนาจอมเทียน ได้ร่างหนังสือคำสั่ง ห้ามมิให้มีการจำหน่ายสินค้า อาหารหรือเครื่องดื่มบนพื้นที่ชายหาดนาจอมเทียน ทางเท้า และถนนเลียบ ชายหาดนาจอมเทียน และห้ามมิให้นำสิ่งของและอุปกรณ์ต่าง มาติดตั้งบนพื้นที่ชายหาด ทางเท้า และผิวจราจร

       เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2565 ห้ามคนบุกรุก ครอบครอง จับจอง หรือนำพื้นที่ขายหาดไปใช้ประโยชน์ในกิจการส่วนตัว โดยไม่ได้รับอนุญาต และหากมีการฝ่าฝืน เทศบาลตำบลนาจอมเทียน ตลอดจนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจะดำเนินการตามกฎหมายอย่างเคร่งครัดต่อไป 


advertisement


advertisement

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต 

เห็นแก่ตัว … ยังงี้ทำไมไม่ไปไล่เค้าบ้างละเทศบาลตำบลนาจอมเทียน เห็นตั้งแต่ตั้ง4-5 โต๊ะ ทีชาวบ้านธรรมดาทำกินละไปไล่เค้า ยังงี้ดันปล่อยเฉย ตลก 


advertisement
เช้าๆ ไปเดินออกกำลังกายก็เจอค่ะ แบบนี้เป็นเดือนละ 

อ้าว!!!คุณทำไมถึงทำแบบนี้ นี่มันเป็นของส่วนรวมนะครับโปรดเคารพกฎกติกามารยาททางสังคมหน่อยครับ

       ยังคงเป็นที่จับตามอง ว่าเพราะอะไรจึงมีกรณีเช่นนี้เกิดขึ้นได้ และใครเป็นผู้อนุญาตให้ร้านอาหารนำโต๊ะมาตั้งเรียงรายเช่นนี้ 

เรียบเรียงโดย : thaihitz.com ขอขอบคุณข้อมูลจาก PattayaWatchdog 


advertisement