advertisement

บ้านใหม่ นาย ณภัทร แค่โครงสร้างก็อลังการแล้ว ตั้งใจสร้างให้แม่ เสร็จไปแล้ว 70%


advertisement

       กลายเป็นประเด็นร้อนสีชมพูกันเลยทีเดียว ทำคนทั้งวงการบันเทิงและแฟนคลับฟินกันไปตามๆ  สำหรับ นาย ณภัทร ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์ถึง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก โดยเจ้าตัวได้บอกแบบเขินๆ ขอข้ามเส้นคำว่าเพื่อน พร้อมกับเอ่ยปากบอกว่าชอบแบบตรงไปตรงมาและชัดเจนเลย 

        เมื่อไม่นานมานี้ นาย ณภัทร ก็ได้สร้างบ้านใหม่ให้กับครอบครัว และได้ฤกษ์ลงเสาเอกไปเมื่อวันที่ 24 เมษายน 2564 หลังจากนั้นก็ได้อัปเดตความคืบหน้าการก่อสร้างผ่านอินสตาแกรมให้ชมกันตลอด ล่าสุดก็ได้พาไปเปิดบ้านที่กำลังสร้างเป็นครั้งแรกผ่าน Naphat Siangsomboon ที่ตอนนี้งานก่อสร้างเสร็จไปแล้ว 70% เป็นยังไงนั้นตามไปดูกันเลย     


advertisement

advertisement
       ก่อนหน้านี้เห็นเพียงที่ดินเปล่ากับโครงสร้าง ซึ่งตอนนี้ก็ต้องบอกเลยว่ามีความคืบหน้าไปเยอะมากเลยทีเดียว เดิมตรงนี้เป็นที่ดินเปล่าที่คุณแม่ซื้อไว้นานแล้ว ก็เลยตัดสินใจที่จะสร้างบ้านเมื่อปีที่แล้ว


advertisement

       เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น ส่วนแรกตั้งใจสร้างเป็นโรงรถ ตอนแรกไม่ได้ออกแบบหลังคาไว้ให้คนเดินขึ้นไปได้หรือรับน้ำหนักได้เยอะ แต่คุณแม่มีต้นไม้เยอะมาก เลยเปลี่ยนใหม่ตั้งใจจะสร้างโรงเรือนให้ตรงนี้ และเสริมโครงสร้างให้แข็งแรงมากขึ้น 

ค่อนข้างใหญ่มาก 


advertisement

       ส่วนภายในบ้านอย่างห้องรับแขกจะทำเป็น Double Volume ไม่มีเพดานชั้นหนึ่ง เปิดทะลุไปถึงชั้นบนเลย ส่วนด้านข้างก็จะเป็นโต๊ะกินข้าว ไว้สำหรับเวลามีแขกมากินข้าวหรือคุยงานที่บ้านจะได้อยู่ในพื้นที่เดียวกันเลย พอมองออกไปก็จะเห็นวิวสวนเล็ก ๆ ข้างนอก  

        อีกฝั่งเป็นสระว่ายน้ำ ซึ่งนอกจากจะดีกับตัวบ้านตามหลักฮวงจุ้ยแล้ว ยังสามารถใช้ออกกำลังกายได้ด้วย ถัดไปก็จะมียิม ห้องน้ำ ห้องแม่บ้านพร้อมมุมพักผ่อน และห้องครัว ซึ่งเป็นห้องที่คุณแม่ขอตกแต่งเป็นสไตล์โมเดิร์นอิงลิชตามแบบที่ชอบ  ชั้น 2 เริ่มจากสตูดิโอพร้อมห้องนอนแขก 2 ห้อง ไว้ให้เพื่อนมาพัก ห้องพระ และห้องนอนส่วนตัว ห้องน้ำ รวมถึงห้องแต่งตัว ซึ่งเมื่อมองออกไปก็จะเห็นวิวได้จากทุกมุมเลยทีเดียว  

หลังใหญ่มาก 

70% แล้ว 

คลิกเพื่อ >>>ชมคลิป<<<

           บ้านหลังใหญ่มาก เสร็จไปแล้ว 70% อีกไม่นานเกินรอคงจะได้เห็นบ้านหลังใหญ่หลังนี้ของนายและแม่ คงจะออกมาสวยและน่าอยู่มากๆ เลยทีเดียว บ้านก็ใกล้เสร็จ ความรักแฟนคลับก็กำลังลุ้นให้สมหวังอยู่ 

เรียบเรียงโดย : thaihitz.com ขอขอบคุณข้อมูลจาก  Naphat Siangsomboon


advertisement