advertisement

3 ราศีดวงดี เตรียมเป็นเศรษฐีหน้าใหม่ งวดนี้มีลุ้น


advertisement

         ในการดำเนินชีวิตของคนไทย มีอีกหนึ่งสิ่งที่เราเชื่อถือว่ามีอิทธิพลต่อชีวิตของเรานั่นก็คือเรื่องของโชคชะตาราศี ที่อยู่คู่กับความเชื่อของคนไทยมาช้านาน จึงมีการทำนายดวงชะตาเพื่อเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิต ซึ่งก็มีขึ้นมีลงอยู่เสมอ

        ถึงแม้จะเป็นสิ่งที่ไม่สามารถพิสูจน์ได้ และบางคนมองว่างมงาย แต่ก็เป็นส่วนหนึ่งที่เป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจ เป็นความหวังเล็ก ๆ ในชีวิตสำหรับคนที่เชื่อ ซึ่งก็ต้องควบคู่ไปกับการทำหน้าที่ของตนเองให้ดีที่สุดด้วยเช่นกันค่ะ 

        ล่าสุด เฟซบุ๊กเพจ ห้างทองเยาวราชกรุงเทพ ได้ออกมาเผยคำทำนาย 3 ราศีดวงดี ลุ้นเป็นเศรษฐีหน้าใหม่ ได้แก่


advertisement

        ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

        ช่วงนี้ชาวราศีมังกร กำลังอยู่ในช่วงของการสร้างเนื้อสร้างตัว โดยเฉพาะช่วงครึ่งปีหลังต่อจากนี้ สามารถเก็บเงินได้มากขึ้น และชีวิตจะมีความเกี่ยวข้องอยู่กับเงินก้อนใหญ่ เช่น การได้โบนัสพิเศษจากการทำงานชิ้นใหญ่ หรืออาจจะได้ยอดขายมากกว่าปกติ  นอกจากนี้ยังเป็นช่วงจังหวะที่แต้มบุญทำงานอย่างเต็มที่ ช่วยให้มีโอกาสได้รับโชคลาภบางอย่างแบบไม่คาดคิด

        ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

        ชาวราศีพฤษภถึงแม้ว่าในช่วงนี้อาจจะมีเรื่องให้ต้องเสียเงินเสียทองไปบ้าง แต่โดยรวมแล้วดวงการงานและการเงินยังถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี โดยดวงเรื่องเงินๆ ทองๆ ในช่วงนี้อยู่ในช่วงขาขึ้น คิดหวังอะไรไว้ก็จะสมหวัง ไม่ว่าจะหวังโบนัสจากการทำงาน รายได้จากการค้าขายและการทำธุรกิจ หรือแม้จะหวังโชคลาภเองก็มีโอกาสได้สมใจปรารถนา


advertisement

        ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

        ถือว่าเป็นข่าวดีสำหรับชาวราศีสิงห์ที่ช่วงก่อนหน้านี้เหนื่อยจนแทบพูดไม่ออก ต้องผ่านพ้นกับอุปสรรคต่างๆ มากมาย แต่ ณ ตอนนี้ ถือว่าเป็นช่วงจังหวะที่ดวงกำลังขึ้น ทำอะไรก็ดี ทำอะไรก็สำเร็จไปหมด โดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ ต้องบอกเลยว่าดีมากๆ คิดหวังเรื่องเงินทองจากการทำงาน หรือจากการค้าขาย ก็จะสมหวัง แถมมีเกณฑ์ที่จะได้รับโชคก้อนโตติดไม้ ติดมืออีกด้วย 

        ใครที่เกิดใน 3 ราศีนี้ ก็เตรียมตัวรับทรัพย์ รอลุ้นโชคเตรียมตัวรวยกันเลย แต่ก็ต้องตั้งอยู่บนความไม่ประมาทในการดำเนินชีวิตกันด้วยนะคะ

เรียบเรียงโดย : thaihitz.com ขอขอบคุณข้อมูลจาก ห้างทองเยาวราชกรุงเทพ


advertisement