advertisement

เตี๋ยวต้มยำไผ่ชามยักษ์ กลางสระมรกต ใกล้กรุงเทพฯ


advertisement

     สำหรับใครที่ไปเที่ยวไหว้พระที่วัดไร่ขิง อย่าลืมเดินเล่นตลาดน้ำดอนหวาย ต่อด้วยแวะทานก๋วยเตี๋ยวเจ้าเด็ด เตี๋ยวต้มยำไผ่ชามยักษ์ นครปฐม ศาลายา ไม่ใกล้ไม่ไกล จากวัดไร่ขิง สายเที่ยว สายกิน ห้ามพลาดเด็ดขาดนะคะ เราไปดูบรรยากาศภายในร้านกันค่ะ

    ล่าสุด ทางด้านผู้ใช้ เฟสบุ๊ก NumFon' Chansamin'g  ได้โพสต์เกี่ยวกับก๋วยเตี๋ยวเจ้าเด็ด เตี๋ยวต้มยำไผ่ชามยักษ์ นครปฐม ศาลายา โดยระบุว่า…

      "ไหว้พระที่วัดไร่ขิง เดินเล่นตลาดน้ำดอนหวาย ต่อด้วยแวะทานก๋วยเตี๋ยวเจ้าเด็ด เตี๋ยวต้มยำไผ่ชามยักษ์ นครปฐม ศาลายา ไม่ใกล้ไม่ไกล จากวัดไร่ขิง ข้บรถมาแค่สิบกว่านาทีก็ถึงเลย เด็ดจริง บรรยากาศร้านดีมาก ร่มรื่น  ซุ้มที่นั่งมีระยะห่าง ตกแต่งด้วยเปลือกหอย #ศาลายา #นครปฐม"

เตี๋ยวต้มยำไผ่ชามยักษ์ @About coco ร้านก๋วยเตี๋ยวใกล้กรุงเทพฯ ในย่านศาลายา ใครจะมาต้องระวังเรื่องทางเข้าร้านหน่อย โดยทางเข้าจะมีอยู่เพียงแค่ 2 ทาง ได้แก่ ทางเข้าตรงที่จอดรถกับทางหน้าร้านเล็กๆ ที่มีพนักงานถือป้ายอยู่ เมื่อเข้ามาในร้านจะพบกัน


advertisement

ซุ้มสไตล์บาหลีที่ตั้งอยู่กลางสระน้ำสีเขียวมรกต บรรยากาศร้านสบายๆ บวกกับการตกแต่งที่เน้นโทนสีขาวตัดกับหลังคามุงจาก ดูกลมกลืนกับธรรมชาติและมินิมอลสุดๆ ความพิเศษของร้านนี้ คือการเสิร์ฟก๋วยเตี๋ยวมาในกระบอกไม้ไผ่ลำใหญ่ น้ำซุปต้มยำรสแซ่บ

เนื้อหมูเด้งๆ ซีฟู้ดตัวโตๆ รวมถึงเครื่องดื่มก็เสิร์ฟมาอย่างเก๋ๆ ในกระบอกไม้ไผ่และยังมีของกินเล่นให้เลือกมากมาย นอกจากเป็นร้านก๋วนเตี๋ยว ยังเป็นคาเฟ่ มีเครื่องดื่มและเบเกอรี่ที่ทำมาจากมะพร้าวเยอะแยะ อย่างไอติมมะพร้าวอ่อนทรงเครื่อง มะพร้าวปั่นนมสด


advertisement


advertisement

ลอดช่อง ชานมไข่มุกบราวน์ชูก้ามะพร้าว อีกทั้งภายในร้านมีมุมถ่ายรูปที่ให้ฟีลปิกนิกในสวนสวยๆ และพร็อพน่ารักๆ ไว้ให้ถ่ายรูปอัปลงโซเชียลด้วย หาวันหยุดแล้วมากินก๋วยเตี๋ยวในบรรยากาศชิลล์ๆ กัน

Location: 37/8 ม.1 ถนนบรมราชชนนี ต.บางเตย อ.สามพราน จ.นครปฐม (สังเกตทางเข้าเล็กๆ ที่มีพนักงานยื่นถือป้ายอยู่หรือเข้าได้จากที่จอดรถเท่านั้น)
Open-Close: วันพุธ – จันทร์ เวลา 08.30 – 18.00 น. (หยุดทุกวันอังคาร)
Phone: 088 214 6725
Facebook: About Coco Cafe’ & Bistro


advertisement

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

"ร้านอยู่แถวไหนค่ะ" "ร้านจะอยู่เลยโลตัสศาลายาเพียง500เมตรเองจ้า เข้าไปดูลิงค์ในเพจได้เลยจ้า"

"การันตีร้านนี้อาหารอร่อยครับ ไปมาแล้ว ไปแบบไม่ได้ตั้งใจแค่หิวข้าว ราคาก็ไม่แพงมาก มีโอกาสจะแวะไปอีก"

          นักท่องเที่ยวท่านใดที่ไปไหว้พระที่วัดไร่ขิง อย่าลืมเดินเล่นตลาดน้ำดอนหวาย ต่อด้วยแวะทานก๋วยเตี๋ยวเจ้าเด็ด เตี๋ยวต้มยำไผ่ชามยักษ์ นครปฐม ศาลายา ไม่ใกล้ไม่ไกล จากวัดไร่ขิง ขอแนะนำร้านก๋วยเตี๋ยวร้านนี้เลยค่ะ บรรยากาศสวย อาหารอร่อยต้องยกให้ที่นี้เลยค่ะ

เรียบเรียงโดย : thaihitz.com ขอขอบคุณข้อมูลจากเพจ คนชอบเที่ยวl TripTH และ NumFon' Chansamin'g


advertisement