advertisement

อินฟลูดัง เจอรถจอดขวางหน้าบ้านทุกวัน สุดจะทนเรียกรถยกมาจัดการ


advertisement

      เป็นอีกหนึ่งปัญหากวนใจหลายบ้านที่เจอบ่อยๆ สำหรับ ปัญหารถจอดขวางทางเข้าออกบ้าน แม้ว่าจะติดป้ายแจ้งไว้ที่หน้าบ้านก็ยังมีคนมาจอดขวาง ซึ่งจากเรื่องจอดรถขวางทางเข้าออก กลายเป็นปัญหาใหญ่มีปากมีเสียงกันใหญ่โต เกิดขึ้นให้เห็นกันมาแล้ว 

       ล่าสุด ทางด้านผู้ใช้ TikTok @gangkati กะทิ หิ้วหวี อินฟลูเอนเซอร์ดัง รือที่ใครหลายคนรู้จักจาก Miss Keemao 2023 (มิสขี้เมา) ได้โพสต์คลิป หลังมีคนมาจอดรถวางหน้าบ้าน นานหลายวัน จึงตัดสินใจเรียกรถยกมาย้ายรถออกไป พร้อมระบุแคปชั่นว่า  

“ไม่ย้ายก็ยกเลย” 

        เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (17 มิ.ย.67) หลังคนภายในหมู่บ้านมาแจ้งกับตนว่ามีคนมาจอดรถขวางหน้าบ้านตน โดยไม่ทราบว่าเป็นใคร แต่ไม่ใช่คนในหมู่บ้าน และจอดมาแล้วประมาณ 4-5 วัน ในระหว่างที่ตนเดินทางไปต่างประเทศ 


advertisement

       เมื่อตนกลับมาถึงบ้าน จะนำรถเข้าบ้านก็เข้าไม่ได้ พยายามสอบถามเพื่อนบ้านในหมู่บ้านก็ไม่พบเจ้าของรถ จัดให้โทรแจ้ง สน.พหลโยธิน ให้นำรถยกมาย้ายรถคันดังกล่าวออกไป ซึ่งเจ้าหน้าที่ สน.พหลโยธิน น่ารักมาก เดือดเนื้อร้อนใจแทนตน เพราะตนเข้าบ้านไม่ได้ ช่างที่มาทำบ้านก็เข้าไปในบ้านไม่ได้ จึงรีบมาดำเนินการให้ตน พยายามไปไล่ตามหาเจ้าของทั่วทั้งหมู่บ้าน เพราะตนมองว่าเรื่องแค่นี้ สามารถไกล่เกลี่ยกันได้  

       แต่สุดท้ายก็ยังไม่พบตนมองว่าเจ้าของรถควรจะได้รับบทเรียน จึงดำเนินการยกรถคันดังกล่าวไปไว้ที่ สน.พหลโยธิน จนถึงตอนนี้ยังไม่มีการแสดงตัวของเจ้าของรถคันดังกล่าวแต่อย่างใด แต่เมื่อวานนี้ตนสังเกตเห็นว่ามีคนขี่รถมอเตอร์ไซค์มาด้อม ๆ มอง ๆ อยู่ ซึ่งตนก็ไม่แน่ใจว่าใช่เจ้าของรถหรือไม่


advertisement

      ตนเพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ที่หมู่บ้านดังกล่าวได้ประมาณ 15 วัน แต่มีรถมาจอดขวางหน้าบ้านตนไปแล้ว 14 วัน ที่ผ่านมาตนจะบอกกับเพื่อนบ้านในหมู่บ้านในกลุ่มไลน์ตลอดว่าจอดได้ แต่หากตนมีธุระจะเข้าออกบ้าน รบกวนช่วยมาเคลื่อนรถให้ด้วย อีกทั้งตนยังติดป้ายห้ามจอดขวางประตูมาแล้วครั้งหนึ่ง แต่มันหลุดไปเมื่อวานตนจึงได้ติดอีกครั้ง


advertisement
ความคิดเห็นจากชาวเน็ต 

เจ้าของรถต้องจ่ายค่าปรับและค่ารถยกที่ สน.ใช่มั้ยครับ 


advertisement

       เคยเจอแบบมาหาญาติแล้วมาจอดหน้าบ้านเราแต่ไม่จอดหน้าบ้านญาติ ให้เหตุผลว่าเข้าออกไปซื้อของกินเลี้ยงไม่สะดวก 

อยากให้ทุก สน ให้ความร่วมมือ กับทุกเคสที่เป็นแบบนี้ ปรับกันยาวๆ ไม่ต้องไปยืนร้อน 

คลิกเพื่อ >>>ชมคลิป<<<

     อย่างไรก็ตาม ที่ตนถ่ายคลิปเอาไว้นั้น ยอมรับส่วนหนึ่งก็อยากทำคอนเทนต์ แต่ตนมองว่าจริง ๆ แล้วก็ไม่ควรมาจอดขวางหน้าบ้านคนอื่น ไม่ว่าจะมีคนอยู่หรือไม่ 

เรียบเรียงโดย : thaihitz.com ขอขอบคุณข้อมูลจาก gangkati 


advertisement