advertisement

ปั๊มขวัญใจสิงห์รถบรรทุก จุดแวะนอนพัก อาบน้ำ อำนวยความสะดวกครบวงจร


advertisement

       เป็นอีกหนึ่งความใส่ใจลูกค้าของ บมจ.พีทีจี เอ็นเนอยี (PTG) ที่น่าชื่นชมเป็นอย่างมาก สำหรับ PT MAX CAMP ที่พักรถครบวงจรแห่งแรกในเมืองไทย ภายใต้แนวคิด เหนื่อย..ง่วง..พัก PT MAX CAMP ณ สถานีบริการน้ำมัน PT กว่า 50 สาขาทั่วประเทศฟรี ด้วยความห่วงใยผู้ขับขี่รถ ยิ่งคนที่ขับรถบรรทุก ขับรถระยะทางไกลๆ 

        ล่าสุด ทางด้านผู้ใช้ TikTok @jeerawatchueakaew ได้โพสต์วิดีโอรีวิวจุดแวะพัก PT MAX CAMP ที่มีทั้งที่นอนพัก ห้องอาบน้ำอย่างดี และเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญไว้บริการ โดยได้โพสต์ระบุว่า….

ฝนตกไปต่อไม่ไหวเข้าปั๊มอาบน้ำนอนพักผ่อน พรุ่งนี้เช้าค่อยไปต่อ #ไม่ไหวอย่าฝืน #ปั๊มขวัญใจรถบรรทุก 

ปั๊ม PT สาขาปักธงชัย 


advertisement

       สำหรับ PT MAX CAMP มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ได้แก่ ห้องอาบน้ำ, ห้องสุขา, เตียงนอน, เครื่องซักผ้า, เครื่องอบผ้า, ปลั๊กไฟ, โทรทัศน์, โต๊ะ เก้าอี้ โดยลูกค้าที่ใช้บริการหากเป็นสมาชิกบัตร PT Max Card สามารถใช้บริการเครื่องซักผ้า, เครื่องอบผ้า และปลั๊กไฟ ด้วยการแตะบัตรสมาชิกที่ตัวเครื่อง โดยไม่มีการหักแต้ม ส่วนของเตียงนอน, โต๊ะ เก้าอี้, จุดนั่งพัก, ห้องอาบน้ำ , ห้องสุขา, โทรทัศน์ ลูกค้าทั่วไปที่ไม่ได้เป็นสมาชิกบัตร PT Max Card สามารถใช้บริการได้ทันที ไม่มีค่าใช้จ่าย โดยจะเปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมติดตั้งกล้องวงจรปิด เพื่อความปลอดภัยอีกด้วย 


advertisement

         การเปิดศูนย์พักรถครบวงจร PT MAX CAMP นับเป็นอีกหนึ่งบริการ ที่บริษัทฯ มอบให้กับลูกค้าคนสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นคนขับรถบรรทุก, รถขนส่ง และรถยนต์ทั่วไป โดยมีวัตถุประสงค์ให้ผู้เดินทางที่มีอาการเหนื่อยล้าได้แวะเข้ามาพักผ่อน และช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนในช่วงวันหยุดยาวเทศกาลสงกรานต์ 


advertisement

       ทั้งนี้ ภายในสถานีบริการน้ำมัน PT นอกจากจะมีจุดบริการ “PT MAX CAMP” ไว้ให้บริการแล้ว ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการด้านต่าง ๆ เช่น ร้านกาแฟพันธุ์ไทย และร้าน Max mart โดยสมาชิกบัตร PT Max Card ทุกครั้งที่เติมน้ำมันภายในสถานีบริการน้ำมัน PT หรือซื้อสินค้าจากร้านค้าในเครือ PT ที่ร่วมโครงการ จะได้รับการสะสมคะแนน และสามารถเปลี่ยนคะแนนสะสม นำคะแนนมาแลกใช้แทนเงินสด แลกของรางวัล หรือสิทธิพิเศษต่างๆ ที่คัดสรรมาให้เฉพาะสมาชิก ณ ร้านอาหาร โรงภาพยนตร์ โรงแรม และร้านค้าชั้นนำต่างๆ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนเดินทาง 

ห้องน้ำสะอาด 


advertisement

ขวัญใจรถบรรทุก 

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต 

        เห็นเริ่มมีเยอะแล้วปั๊มดีๆแบบนี้อุดหนุนเขาตลอดสีเขียวน้ำมันดีโปรโมชั่นเติมดีอีกต่างหากสีน้ำเงินไม่จำเป็นไม่เติมห้องน้ำเริ่มจะไม่สะอาดอีกต่างหาก 

เจ้าของปั๊มใจดีมากๆ 

ปั๊ม PT สาขาปักธงชัย 

คลิกเพื่อ >>>ชมคลิป<<<

         เป็นบริการที่ใส่ใจลูกค้า เป็นประโยชน์มากๆ ขวัญใจคนที่ขับรถบรรทุก คนที่ขับรถระยะใกล้ๆ ไม่ไหว แวะพักได้ นอนพัก อาบน้ำให้สดชื่น หรือว่าซักเสื้อผ้าได้สบายเลย

เรียบเรียงโดย : thaihitz.com ขอขอบคุณข้อมูลจาก jeerawatchueakaew 


advertisement