advertisement

ไอซ์ รักชนก เตรียมปั่นจักรยาน ขอบคุณประชาชนถึงหน้าบ้าน


advertisement

         ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรไทยเป็นการทั่วไป พ.ศ. 2566​ เป็นการเลือกตั้งทั่วไปในประเทศไทยครั้งที่ 27 จัดขึ้นเมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 ที่ผ่านมา  ในการเลือกตั้งครั้งนี้เรียกได้ว่าเป็นครั้งประวัติศาสตร์ชาติไทยหลายอย่างเลยทีเดียว พรรคใหญ่ บ้านใหญ่ที่ชนะมาหลายปี ต้องพ่ายให้กับพรรคก้าวไกล ไปอย่างไม่น่าเชื่อในหลายพื้นที่ 

         อย่าง น.ส.รักชนก ศรีนอก ผู้สมัคร ส.ส.จากพรรคก้าวไกล เบอร์ 4 เขต 28 เขตจอมทอง (เฉพาะแขวงบางขุนเทียน) เขตบางบอน (ยกเว้นแขวงบางบอนใต้ และแขวงคลองบางบอน) เขตหนองแขม (เฉพาะแขวงหนองแขม) ชนะ เบอร์ 10 นายวัน อยู่บำรุง พรรคเพื่อไทย แชมป์เก่า เจ้าของพื้นที่มาทุกสมัย  

น.ส.รักชนก ศรีนอก  

         ล่าสุด ไอซ์ รักชนก ได้ออกมาโพสต์เฟสบุ๊ก รักชนก ศรีนอก – Rukchanok Srinork ขอบคุณทุกคะแนนเสียงที่มอบให้และไว้วางใจให้ทำหน้าที่ ส.ส. โดยเตรียมปั่นจักรยานขอบคุณถึงหน้าบ้าน บ่ายวันนี้ (15 พฤษภาคม พ.ศ.2566 ) โดยได้โพสต์ระบุว่า…. 


advertisement

         หนทางนี้ยังอีกยาวไกล ในอนาคตมีอีกหลายเรื่อง ที่ไอซ์ต้องขอแรงสนับสนุนจากพ่อแม่พี่น้อง และมีอีกหลายเรื่องที่ทุกท่านตั้งความหวังให้ไอซ์ ให้สำเร็จ ไอซ์จะทำอย่างสุดความสามารถแน่นอน 


advertisement

         เส้นทางแห่งการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้ไม่มีทางจะโรยด้วยกลีบกุหลาบ อุปสรรคขวากหนาม รออยู่ข้างหน้า แต่ไอซ์ขอรับปากว่าจะทำอย่างเต็มที่ จะทำอย่างดีที่สุด จะใส่เต็มให้เหมือนตอนหาเสียง จะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง จะเป็นผู้แทนที่สมศักดิ์ให้กับประชาชนที่เลือกไอซ์เข้ามา ด้วยรักและขอบคุณ ชาวบางบอน จอมทอง หนองแขม เดี๋ยวเจอกัน


advertisement

ขอบคุณประชาชน 

         ไอซ์จะปั่นไปขอบคุณและไปรับเรื่องร้องเรียนกับทุกท่าน ถึงที่หน้าบ้าน ไม่ว่าท่านจะเลือก หรือไม่ได้เลือกไอซ์ แต่ไอซ์ก็ยินดีรับใช้พ่อแม่พี่น้องทุกคน และนโยบายพรรคก้าวไกล ก็พร้อมที่จะยกระดับ ทุกคุณภาพชีวิต อย่างไม่เลือกปฏิบัติ


advertisement

ทั้งนี้ ไอซ์ ระบุอีกว่า ทำป้ายใหม่ติดจักยานอยู่ฮะ รอแปป บ่ายนี้แจกันแน่นอน 

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต 

         เรื่องราวของเธอจะถูกเล่าขานเป็นตำนานในประวัติศาสตร์การเมืองหน้าใหม่ของประเทศไทย ไปอีกนานแสนนาน.. เพื่อปลุกพลังขับเคลื่อนให้ยุวชนคนรุ่นใหม่ออกมาทำงานงานการเมืองอย่างสร้างสรรค์ พร้อมกำปิดฉากการเมืองแบบเก่าๆให้สูญสิ้นไปกับกาลเวลา…เธอชนะหัวใจคนทั้งประเทศไม่ใช่แค่เขต28 … ยินดีกับว่าที่ผู้แทนประชาชนคนนี้ด้วยครับ

เก่งมากๆ 

        เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวทางการเมืองในเขต 28 ที่จะถูกพูดถึงไปอีกแสนนาน ปั่นจักรยานหาเสียงล้มช้าง ชื่นชมในความมุ่งมั่นของผู้หญิงคนนี้จริงๆ บ่ายนี้เตรียมปั่นจักรยานไปขอบคุณพี่น้องถึงหน้าบ้าน สวยน่ารักเก่งสุดๆ 

เรียบเรียงโดย : thaihitz.com ขอขอบคุณข้อมูลจาก รักชนก ศรีนอก – Rukchanok Srinork 


advertisement