advertisement

ไม่รอรับรองเป็น ส.ส. ไอซ์ รักชนก ประกาศลุยทำงานทันที


advertisement

      เรียกได้ว่าเป็นที่สนใจของประชาชนในการเลือกตั้งครั้งนี้เป็นอย่างมาก ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์ สำหรับ ไอซ์ รักชนก นักเคลื่อนไหวทางการเมือง หลังเธอก้าวสู่สังเวียนการเมืองอย่างเต็มตัว ด้วยการลงสมัคร ส.ส.พรรคก้าวไกล กรุงเทพมหานคร เขตเลือกตั้งที่ 28 เป็นผู้สร้างไวรัลด้วยการปั่นจักรยานหาเสียงในเขตพื้นที่ของตัวเอง จนทำเอาประชาชนหลายคนที่พบเห็น เอ็นดู และชื่นชอบในตัวเธอ จนสามารถเอาชนะแชมป์เก่า นายวัน อยู่บำรุง ผู้สมัครจากพรรคเพื่อไทย ด้วยคะแนนที่ทิ้งห่างมากถึง 2 หมื่นคะแนน คว้าตำแหน่ง ส.ส.มาครองได้ในที่สุด 

ไอซ์ รักชนก 

      ในขณะที่การจัดตั้งรัฐบาล นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกลจะออกมาประกาศเป็นนายกรัฐมนตรี แต่สังคมยังต้องลุ้นว่าคะแนนเสียงในการโหวตเลือกนายกฯ ทั้ง 2 สภา จะถึง 376 เสียงหรือไม่

ปั่นจักรยานหาเสียง

      ล่าสุด ไอซ์ รักชนก ก็ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทางเฟสบุ๊ก รักชนก ศรีนอก – Rukchanok Srinork ประกาศเดินหน้าทำงาน ไม่รอรับรองเป็น ส.ส. ลุยทำงานทันที โดยได้โพสต์ระบุว่า….


advertisement


advertisement

      ไอซ์ และทีมงานเขต 28 เริ่มเดินหน้าทำงานลงพื้นที่ จัดการปัญหาให้พ่อแม่พี่น้องตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ลุยงานต่อไม่รอแล้วจ้า 

ลุยทำงานทันที 

       สะพานวัดหลัก 3 ข้างโรงเรียนประชาบำรุง หนองแขม สภาพสะพานเก่า ชำรุดทรุดโทรม มีไม้ผุ หัก ตะปูหลุด หลายจุด บางจุดไม้หักจนสามารถหย่อนขาลงไปได้ เวลาฝนตกยิ่งหนัก ประชาชนไม่สามารถใช้สะพานได้เลย เพราะไม้ลื่นมาก ทางลงอีกฝั่งก็หักศอก คนไม่คุ้นเคย ประสบอุบัติเหตุกันหลายเคส ลำบากเจ้าของบ้านด้วย ทั้งหมดทั้งมวลอันตรายแก่ผู้สัญจร วันละหลายร้อยชีวิต

         ไอซ์จะยื่นเรื่องประสานงาน ส.ก. และเขตหนองแขม ให้โดยด่วนค่ะ ภายใน 1-2 สัปดาห์หลังยื่นเรื่อง ถ้าไม่คืบหน้า คุยกับชาวบ้านไว้แล้วว่าจะมาล่ารายชื่อ ขอทำสะพานใหม่ 

วินมอไซค์มาร้องเรียนเมื่อเช้า มาดูทันที 

เดินหน้าพัฒนา 

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต 

      น่าจะเป็นว่าที่ ส.ส.ที่ประกาศลุยทำงานเพื่อพี่น้องประชาชนในพื้นที่รับผิดชอบทันทีหลังจากรู้ผ่านการเลือกตั้ง ยังไม่รับรองเป็น ส.ส. ขอลุยทำงานต่อก่อนแล้วนะ ดีใจแทนประชาชน กทม. เขต 28 จริงๆ ที่ได้คนรุ่นใหม่ ไฟแรงมาทำงาน พัฒนาพื้นที่แบบนี้  

เรียบเรียงโดย : thaihitz.com  ขอขอบคุณข้อมูลจาก รักชนก ศรีนอก – Rukchanok Srinork 


advertisement