advertisement

หนุ่มโชว์เงินเป็นปึกลงติ๊กตอก บอกน้ำพักน้ำแรง พีค ตร.จำได้ตามรวบทันควัน


advertisement

        ทุกวันนี้ต้องบอกเลยว่าโลกโซเชียลเข้ามามีบทบาทในชีวิตคนเราเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะไปไหน ทำอะไร เป็นต้องลงโซเชียล อย่างการโพสต์โชว์ความสำเร็จ การโพสต์รูปเงิน ทองที่หามาได้ด้วยน้ำพักน้ำแรง ไม่ใช่เรื่องผิดอะไร แต่ไม่ใช่กับเรื่องต่อไปนี้ 

       โดยเมื่อ (12 สิงหาคม 2565)ตำรวจชลบุรี ได้แถลงข่าวจับกุม นายสุรศักดิ์ เทกิงลาภ อายุ 29 ปี ชาวจ.สุรินทร์ ในข้อหาลักทรัพย์ในเวลากลางคืน โดยใช้พายานพาหนะเพื่อความสะดวกแก่การกระทำผิดหรือพาทรัพย์นั้นไปเหลือเพื่อให้พ้นจากการจับกุมหรือรับของโจร โดยมีของกลางเป็นตู้เซฟ มีเงินสดอยู่ภายใน และชุดเสื้อผ้าในวันที่ก่อเหตุ โดยทางด้านเพจ ได้โพสต์ระบุว่า….

        น้ำพักน้ำแรง ถถถ..โชว์โง่อัดคลิป ตร.จำได้ตามรวบทันควัน

        อย่างนี้ก็มี …คนร้ายสายโชว์! บุกงัดตู้เซฟกลางดึก เอาไปโพสต์โชว์เงินเป็นปึก ทำคอนเทนต์ในติ๊กต็อก  ตำรวจชุดสืบเห็นคลิปละม้ายคล้ายคนร้ายในกล้องวงจรปิด ตามจับกุมได้ รับสารภาพได้เงินสด 2.2 แสน เพิ่งใช้ไปแค่ 150 บาท

        เหตุการณ์คนร้ายเข้าไปลักทรัพย์สินภายในห้องทำงานของบริษัท เกียรติทยากรเมททัล จำกัด เลขที่ 98/1 หมู่ 1 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี ในเวลากลางคืนของวันที่ 11 ส.ค. โดยคนร้ายได้ยกเอาตู้เซฟมีทรัพย์สินภายในจำนวนมากไปด้วย โดยผู้เสียหายเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี

        เวลา 17.30 น. วันที่ 12 ส.ค. พล.ต.ต.อรรถสิทธิ์ กิจจาหาญ ผบก.ภ.จว.ชลบุรี พร้อมด้วย พ.ต.อ.กรวัฒน์ หันประดิษฐ์ รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี พ.ต.อ.ศานติ กรเกษมผกก.สส.ภ.จว.ชลบุรี และ พ.ต.ท.ธีรศักดิ์ โอสถานนท์ รอง ผกก.สส.สภ.เมืองชลบุรี ร่วมกันแถลงข่าว จับกุมนายสุรศักดิ์  อายุ 29 ปี ชาวบ้าน อ ศรีณรงค์ จ สุรินทร์ ในข้อหาลักทรัพย์ในเวลากลางคืนโดยใช้พายานพาหนะเพื่อความสะดวกแก่การกระทำผิด หรือพาทรัพย์นั้นไปเพื่อให้พ้นจากการจับกุมหรือรับของโจร 

        ของกลางเป็นตู้เซฟขนาดกลาง มีเงินสดอยู่ภายใน และชุดเสื้อผ้าในวันที่ก่อเหตุ  พล.ต.ต.อรรถาทธิ์ กิจจาหาร ผบก.ภ.จว.ชลบุรี แถลงว่า ผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองชลบุรี เมื่อวันที่ 11 ส.ค.ว่า มีคนร้ายเข้ามาลักตู้เซฟภายในห้องทำงานของ บริษัทเกียรติทยากร เมททัล จำกัด เลขที่ 98/1 หมู่ 1 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี ได้ตู้เซฟซึ่งภายในนั้นมีทรัพย์สินจำนวนมาก 


advertisement


advertisement

        ต่อมาชุดสืบสวนได้ตรวจสอบพบข้อมูลใน Application tiktok ของนายสุรศักดิ์ ใช้ชื่อว่า @ Joker 764 ซึ่งปรากฏภาพนายสุรศักดิ์ นำเงินสดซึ่งเป็นธนบัตรชนิดต่างๆ จำนวนมาก เอามาโชว์มานับ และมีเสียงพากษ์ว่า ตื่นเช้าต้องหาเงินเพื่อเอามาใช้หนี้  เมื่อผู้เสียหายตรวจสอบดูภาพแล้ว ผู้เสียหายเห็นว่าธนบัตรที่ผู้ต้องหานำขึ้นโชว์นั้นเป็นเงินสดของตนเองที่อยู่ภายในตู้เซฟที่ถูกลักไป 

        ต่อมาจึงเดินทางจับกุมที่บ้านพักของผู้ต้องหาใน ต.บางทราย อ.เมือง จ.ชลบุรี พบผู้ต้องหาอยู่หน้าห้องพัก จึงแสดงตัวเข้าจับกุม และตรวจค้นภายในห้องพัก พบของกลางจำนวนมาก เช่น ธนบัตรใบมูลค่า 1,000 บาท จำนวน 92 ใบ ธนบัตรใบละ 500 บาทจำนวน 188 ใบ ธนบัตรใบละ 100 บาทจำนวน 341 ใบ ธนบัตรใบละ 50 บาท จำนวน 99 ใบ ธนบัตรมูลค่า 20 บาท จำนวน 122 ใบธนบัตรมูลค่า 10 บาท จำนวน 24 ใบ เหรียญกษาปณ์จำนวน 586 บาท เช็คเงินสดจำนวน 48 ใบ รวมมูลค่าเงินสด 220,000 บาท และเช็คเงินสด 32 ล้านบาท 


advertisement

      ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามสืบสวน จนพบเครื่องแต่งกายของคนร้ายที่ใส่ขณะก่อเหตุที่อยู่ในกล้องวงจรปิด ลักษณะท่าทางคล้ายกับบุคคลที่โพสต์โชว์เงินในติ๊กต็อก จึงสืบสวนจนแน่ใจว่าเป็นนายสุรศักดิ์ จึงเข้าจับกุมพร้อมของกลาง โดยสามารถติดตามเงินสดมาได้เกือบครบ ขาดไปแค่เพียง 150 บาท 

ยกให้เป็นโจรที่โง่ที่สุด 


advertisement

น้ำพักน้ำแรงไปขโมยมาเลย 

คลิกเพื่อ >>>>ชมคลิป<<<<

        เบื้องต้นผู้ต้องหารับสารภาพว่าไม่ได้ทำงาน เงินไม่พอใช้และเคยโดนจับคดีลักทรัพย์มาหลายครั้ง เงินที่งัดไปจากตุ้เซฟ ก็นำใช้ซื้อของกินเล็กน้อยเพียง 150 บาทเท่านั้น เพราะถูกตำรวจตามจับได้เสียก่อน

เรียบเรียงโดย : thaihitz.com ขอขอบคุณข้อมูลจาก  อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2 


advertisement