advertisement

ดราม่า นักร้องผมยาวเนื้อทราย ไม่ยอมเซลฟี่หน้าเวที แจงชัดทำไมไม่ยอมถ่าย


advertisement

          กลายเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์จำนวนมาก สำหรับ กรณีนักร้อง เนื้อทราย นักร้องผมยาว หรือ ทราย The Voice หลังจากที่ทางเพจเฟสบุ๊ก Buddy Bar บางบอน Bar&Restaurant ได้โพสต์วิดีโอคลิปขณะที่เนื้อทรายร้องเพลงอยู่ แล้วมีแฟนเพลงเข้ามาขอถ่ายรูปและให้ทิป แต่งานนี้เนื้อทราย ไม่ให้ถ่ายพร้อมกับแจงแบบตรงๆ แรงๆ ตามสไตล์ว่าทำไมถึงไม่ให้ถ่ายตรงนี้ โดยทางเพจระบุว่า…. 

มรึงรอดกูตาย..หลายเหตุผลที่ไม่ควรถ่ายรูปหน้าเวที #เอ็นดูนางง  #นักร้องผมยาว #เนื้อทราย #TheGentlemans   

แฟนคลับขอถ่ายรูปหน้าเวที เธอปฏิเสธ พร้อมกับแจงชัดๆ แรงๆ ว่าที่ไม่ให้ถ่ายเพราะว่ามันเป็นมุมเสย คนถ่ายรอด แต่นักร้องไม่รอด ตามสไตล์การพูดดูแรงๆ 


advertisement
แฟนคลับยังยกกล้องขึ้นมาเซลฟี่ 

เธอก็หันหน้าหนี 


advertisement
ก่อนที่จะพูดชี้แจงว่าเหตุผลว่าทำไมไม่ควรถ่าย และทำไมไม่ให้ถ่ายตรงนี้

         ทางเพจร้านคอมเมนต์ชี้แจงประเด็นดราม่าดังกล่าว ระบุว่า  ใจเย็นๆกันนะ ถ้าใครเคยดูพ​ี่ๆเขาจะรู้นะครับ ว่ามันคือการแสดง​ แ​ละ​มีการขอโทษลูกค้ากันทุกครั้งนะครับ​ ตอนจบการแสดงพี่ๆเขาก็รอถ่ายรูปกับลูกค้าทุกคน คลิปนี้เพื่อความบันเทิงไม่อยากให้ต่อว่ากันเพียงเพราะยังไม่เคยได้ดูการแสดงหรืิอรู้จักพี่ๆเขาจริงๆนะครับ​ 


advertisement


advertisement

              แล้วคนที่มันโดนว่าให้ตอนแรก คิดว่ามันจะอยู่รอจนถึงแสดงจบให้เขามาขอโทษป่ะ เป็นผม ผมหนีกลับไปร้านอื่นแล้ว เดินออกมาจากหน้าเวทีโดนปฏิเสธ ก็เสียหน้าพอแรงแล้ว 

         คนนี้น่ารัก คนที่เขารู้จัก เขาจะไม่คิดเรื่องที่พี่เขาพูด เเต่อาจจะมีคำพูดที่ดูเเรง เเต่สุดท้ายเเล้วพี่เขาก็ขอโทษตอนสุดท้ายทุกงาน อย่าตัดสินเเค่เพียงคลิปนี้คลิปเดียว คำพูดเป็นเอกลักษณ์ ต้องพูดไห้ผู้ชมเเละผู้ฟังที่มาเนี่ย คลึกคลื้นสนุกสนานไปตามกัน ส่วนตัวเเล้ว ชอบคะความคิด อคติพี่เขาตรงใจ ใครไม่ชอบก็เเล้วเเต่ 

       การแสดงค่ะทุกคน เขาเองก็คงเซฟตัวเองอยู่แล้วมั้งยังไงเขาก็ต้องกลัวเสียชื่อเสียงอยุ่แล้วเขาคงไม่ตัดอนาคตเขาหรอกค่ะ เขาน่าจะหยอกๆกับคนชม แต่จริงๆแล้วเขาน่ารักนะเราเองกะพึ่งดูคลิปเขาแค่สองคลิปเองไม่รุ้จักเขาหรอกแต่ดูท่าทางเขาจะเป็นหญิงแกร่งกล้าคิดกล้าตัดสินใจคล้ายๆก้อง ห้วยไร่อะค่ะ 

        เราไม่รู่นะว่าทุกคนคิดยังไงแต่เราติดตามเฟสเขาตลอดเขาเป็นคนพูดกูมึงกับลูกค้าอย่างนี้เองมันเป็นเอกลักษณ์ของเขา และเขาก็เป็นนักร้องที่มีมารยาทดีคนนึง ที่เขาทำมันเป็นเพียงการแสดงค่ะ มันเป็นคาเรคเตอร์ของเขาจุดขายของเขาค่ะ อยากให้เปิดใจและดูคลิปย้อนหลังของเขาด้วยค่ะ 

คลิกเพื่อ >>>ชมคลิป<<<

           ทางเพจร้านและแฟนคลับที่ติดตามนักร้องคนนี้ต่างแสดงความคิดเห็นว่าว่ามันคือการแสดง​ แ​ละ​มีการขอโทษลูกค้ากันทุกครั้ง และ​ตอนจบการแสดงพี่ๆ เขาก็รอถ่ายรูปกับลูกค้าทุกคน คนที่ไม่ได้ติดตามอาจจะดูแรงและตรงเกินไป แต่อย่างไรแล้วก็แล้วแต่มุมมองของแต่ละคน  

เรียบเรียงโดย : thaihitz.com ขอขอบคุณข้อมูลจาก Buddy Bar บางบอน Bar&Restaurant  


advertisement