advertisement

สาวซื้อน้ำยายืดผมมาใช้ ทาแช่ไว้ 15 นาที แสบมาก จับดูผมร่วงเป็นกระจุก


advertisement

      สำหรับใครที่มีปัญหาผมหยิก ผมไม่ตรง ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิง หรือว่าผู้ชายเองก็ตาม การแก้ปัญหาผมหยิก หายคนก็ชอบที่จะใช้วิธีในการยืดผม วิธีที่ทำให้เส้นผมหยิก กลายเป็นผมตรงเรียบลื่น และเส้นผมจะตรงสวยอยู่ได้นานหลายเดือน ต่างจากการทำผมตรงโดยใช้เครื่องหนีบผม ที่จะทำให้ผมตรงได้แค่เพียงชั่วคราวเท่านั้น เมื่อสระผมแล้ว เส้นผมก็จะกลับมาหยิกดังเดิม สาว ๆ หลายคนจึงชอบที่จะยืดผม 

       ล่าสุด ทางด้านเพจเฟสบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 6 ได้เผยเรื่องราวร้องเรียนจากผู้บริโภครายหนึ่ง ออกมาเล่าประสบการณ์น่าตกใจหลังใช้น้ำยายืดผมยี่ห้อหนึ่ง โดยหลังย้อมไปเพียงสิบกว่านาทีรู้สึกแสบมาก ก่อนจะพบว่าผมหลุดออกมาเป็นกระจุก โดยเฉพาะบริเวณกลางศีรษะ ซ้ำคนขายกลับปัดความรับผิดชอบ และดูเหมือนว่าจะไม่ใช่เคสเดียวที่ลูกค้ายี่ห้อนี้ซื้อไปใช้แล้วผมหลุดร่วงอย่างหนัก 

       #ผู้บริโภคร้องเรียน

       เกิดอะไรขึ้นกับน้องผมหลุดกลางศีรษะขนาดนี้…แพ้ตัวสารเคมีหรือผลิตภัณฑ์มีปัญหา

       หนูชื่อ… ค่ะ

       ตอนที่ยืดทิ้งไว้ประมาน15นาที รู้สึกแสบหนังหัวมากค่ะ เลยจับดู รู้สึกว่าผมขาดออกตอนนั้นเลย หนูเลยรีบ ไปล้าง แล้วก็เป็นอย่างที่เห็นเลยค่ะ  ตอนนี้อาการรู้สึกเจ็บหนังหัวแสบๆมีเลีอดซึมตึงหนังหัวค่ะ หนูไช้น้ำยายืดผม….ติดต่อคนขายแล้ว เขาบอกว่าไม่รับผิดชอบ ถ้ารับผิดชอบคือคืนแค่ค่าสินค้า

         -ที่หนูคุย เค้าไม่รับผิดชอบเลย

          -มีคนมาคอมเม้นโดนแบบนี้เยอะเลยค่ะ 


advertisement

        ตอนที่ยืดทิ้งไว้ประมาน 15 นาที รู้สึกแสบหนังหัวมาก ลยจับดูรู้สึกว่าผมขาดออกตอนนั้นเลย จึงรีบไปล้าง แล้วก็เป็นอย่างที่เห็นเลย (ผมร่วงจนหลุดออกมาจากหนังศีรษะ) ตอนนี้อาการรู้สึกเจ็บหนังหัวแสบ ๆ มีเลีอดซึม ตึงหนังหัว  

       หลังเกิดเรื่องได้ติดต่อคนขายแล้ว เขาบอกว่าไม่รับผิดชอบ ถ้ารับผิดชอบคือคืนแค่ค่าสินค้า โดยพบว่าหลังจากเปิดเผยเรื่องราวนี้ออกไป มีคนมาคอมเมนต์ว่าเจอในลักษณะเดียวกันเป็นจำนวนมาก 

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต 

       ในคู่มือน้ำยาทำผมต่างๆ เค้าจะมีบอกอยู่ว่าให้ลองเอาแต้มผิวหนังสักเล็กน้อยเพื่อทดสอบการแพ้สารเคมี บางคนแพ้ บางคนไม่แพ้ อย่าเพิ่งไปโทษผลิตภัณฑ์ 

       ครีมยืดผมให้ลงครีมห่างจากโคนผมประมาณ 2-3 เซ็นติเมตร และห้ามลงครีมยืดโดนหนังศีรษะเด็ดขาดการทำแบบนี้เป็นการทำลักษณะที่ผิด จะไปครีมยืดเขาไม่ได้ เพราะเป็นการทำที่ผิดควรเข้าร้านที่มีช่างที่มีความรู้ดีที่สุด 

คลิกเพื่อ >>>ชมคลิป<<<

       ทั้งนี้ ความคิดเห็นจากชาวเน็ตต่างรู้สึกสงสารเจ้าของเรื่องราว บางคนมองว่าเป็นอะไรที่น่ากลัวมาก โดยบางส่วนแนะนำว่าหากจะยืดผมเองนั้นไม่ควรลงน้ำยาใกล้กับโคนผมเกินไป ห้ามน้ำยาโดนหนังศีรษะเด็ดขาด และทางที่ดีควรทำกับร้านที่มีประสบการณ์จะปลอดภัยกว่า 

เรียบเรียงโดย : thaihitz.com ขอขอบคุณข้อมูลจาก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 6 


advertisement