advertisement

เอวา ร้องไห้หนัก หลังกลัวบาปตกนรกเพราะทำสิ่งนี้ลงไป


advertisement

        เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่มีโมเมนต์น่ารักออกมาให้เห็นตลอดเลยล่ะค่ะ สำหรับ เอวา ปวรวรรณ หรือ เอวา ตลกหกฉาก และ My Mate Nate เจ้าพ่อคอนเทนต์ ซึ่งฝ่ายชายก็มักจะมีคลิปน่ารัก ๆ หรือคอนเทนต์ต่าง ๆ มาให้แฟนคลับได้ชมเสมอ

เอวา ปวรวรรณ  

        ล่าสุด My Mate Nate ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอ ขณะที่เขากำลังพยายามปลอบใจเอวา เพราะเอวาคิดว่า เมื่อวานได้ฆ่ายุงไป และรู้สึกว่าเป็นบาป ไม่อยากตกนรก เพราะยุงก็มีวิญญาณ เนทพยายามอธิบายว่ามันไม่ใช่บาป มันเป็นยุง ซึ่งเอวายังบอกอีกว่า แต่ยุงมีวิญญาณ แดดดี๊ต้องคิดว่ามันปัญญาอ่อนแน่ ๆ แต่เอวารู้สึกว่ามันมีอะไรมาตอมเยอะ ไม่รู้ว่ามันคือเจ้ากรรมนายเวรที่เป็นยุงหรือเปล่า ทำเอาฝ่ายชายถึงกับยิ้มในความน่ารักของแฟนสาว


advertisement

น้ำตาไหลออกมาเลย 

พยายามปลอบใจเอวา 


advertisement


advertisement

หนูฆ่ายุงไป หนูทำบาป 

        นอกจากนี้ เนท ยังได้ระบุข้อความหวาน ๆ เอาไว้ใต้คลิปอีกว่า "เหตุผลที่ผมรักน้อง เขาเป็นแบบนี้จริงๆ อันนี้ผมอยากเก็บไว้ดูเองตอนแรกแต่คิดว่าลงดีกว่า คนจะได้เห็นความน่ารัก ของน้องเหมือนผม รักหนูที่สุด" 


advertisement

       ยังรู้สึกผิดอยู่ตอนนี้คือจริงๆ ต้องบอกก่อนว่า มีฆ่าบ้างแต่ว่าน้อยมากๆ แต่ช่วงนี้บอกตัวเองว่าอยากรักษาศีลให้ครบเลยรู้สึกผิดเยอะในใจค่ะ มีใครเป็นเหมือนกันบ้าง 

      แค่เรารู้สึกละอายต่อบาปหรือกับสิ่งที่ทำไม่ดีได้มากเท่าไหร่ ก้อถือว่าจิตใจเราสูงมากขึ้นแล้วค่ะ ดีใจด้วยนะคะที่รู้สึกแบบนั้น เพราะมันจะทำให้เราไม่ไปทำอะไรที่ผิดศีลอื่นๆได้มากขึ้นมากๆเลยค่ะ มันไม่ใช่เรื่องน่าตลกอะไรเลย แล้วมันก้อไม่ใช่เรื่องที่ใครๆ จะเข้าใจและจะรู้สึกแบบนี้ได้ง่ายๆ ถ้าไม่มีจิตตั้งใจในศีลจริงๆ ให้ตั้งใจต่อไปนะคะ อนุโมทนาบุญด้วยค่า แต่อย่าคิดจนเป็นทุกข์เกินไปนะคะ เป็น กำลังใจนะคะ 

ดีในด้วยแฟนคุณคือนางฟ้า และผมติดตามน้องมาก็รู้เพราะตัวตนน้องคือแบบนี้จริงๆ

คลิกเพื่อ >>>ชมคลิป<<< 

       เหมือนมาดูความน่ารักของคนรักคู่นี้ยังไงไม่รู้เลยค่ะ ปลอบกันยังไงให้ชาวเน็ตอิจฉาตาร้อนไปทั้งโซเชียล หวานกันสุด ๆ 

เรียบเรียงโดย : thaihitz.com ขอขอบคุณข้อมูลจาก mymatenate 


advertisement