advertisement

ต้องเต วอนทัวร์อย่าลงพี่เขาเลย หลัง น็อต ถามแต่งตัวไม่ให้เกียรติรายการ


advertisement

     เรียกได้ว่ากระแสตอบรับร้อนแรงเป็นอย่างมากในช่วงนี้ สำหรับ ภาพยนตร์ สัปเหร่อ ผลงานกำกับของ ต้องเต ธิติ ศรีนวล โด่งดังมาแรง หนังไทยม้ามืดที่กระแสแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ในตอนนี้ หลังเข้าฉายเพียงเวลา 2 สัปดาห์ ล่าสุดกวาดรายได้ทั่วประเทศทะลุ 500 ล้านบาท เป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

สัปเหร่อ 

     ต่อมา มีการแชร์คลิปเก่าเมื่อ 6 ปีก่อนเมื่อครั้งที่ ต้องเต ไปเป็นแขกรับเชิญในรายการแฉ ที่มีพิธีกรดังอย่าง มดดำ คชาภา, น็อต วรฤทธิ์ และ ดีเจบุ๊คโกะ ซึ่งจากคลิปดังกล่าวชาวโซเชียลได้วิพากษ์วิจารณ์คำพูดในเชิงเหยียด ต้องเต เรื่องการแต่งตัว ทำให้มีกระแสดราม่าทัวร์ลงพิธีกร 


advertisement

     โดยในคลิปช่วงต้นรายการ ที่ ต้องเต ปรากฏตัวมาในลุกส์ใส่เสื้อยืดขาดวิ่น และกางเกงยีนส์ขาดเข่า สวมรองเท้าแตะ น็อต วรฤทธิ์ ได้ถามต้องเตว่า “คุณแต่งตัวอะไรของคุณ คุณไม่ให้เกียรติรายการพวกเรา ทำไมแต่งตัวให้มันขาดขนาดนี้” มดดำ พูดต่อ “เสื้อผ้าดีๆ มีใส่กับเขามั้ย” ด้านบุ๊คโกะ ก็เสริมด้วยว่า “ใส่เสื้อผ้าขาดๆ แบบนี้ไม่กลัวคนจะคิดว่าเราเป็นคนไม่สมประกอบเหรอ” น็อตเสริมอีก “หรือว่าเป็นโจร” กลายเป็นประเด็นร้อน ชาวโซเชียลวิพากษ์วิจารณ์คำพูดของพิธีกรในเชิงเหยียด ต้องเต ไม่ให้เกียรติแขกรับเชิญ บ้างก็มองว่าหรืออาจจะเป็นแค่การแซวหยอกล้อกันเท่านั้นหรือเปล่า

     ล่าสุด ต้องเต ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า “ดราม่าที่เกิดขึ้นก็พอเห็นอยู่บ้างครับ รายการที่ไปถ่ายนานแล้ว 5 ปีได้แล้ว ผมไปรายการก็แต่งตัวประมาณนี้ หนักกว่านี้ด้วยครับ ผมไม่อยากให้มีกระแสดราม่าเลย อาจจะเป็นเพราะเราแต่งตัวแบบนี้ด้วย มันเป็นคาแร็กเตอร์ด้วย เวลาไปงาน ไปออกรายการ เราอาจจะไม่รู้ว่ามันต้องแต่งตัวดีหรือไม่ดี เราแค่เป็นตัวเรา เราอาจจะดูไม่ให้เกียรติด้วยซ้ำ ผมอาจจะสมควรโดนด่าด้วยซ้ำ” 


advertisement


advertisement

     “เอาจริงๆ ไม่ต้องเป็นกระแสดราม่าหรอกครับ คือผมไม่ได้ซีเรียสเลย ตอนนั้นไม่ทราบด้วยซ้ำว่า ตอนนั้นแกพูดอะไร ไม่ได้ซีเรียสกับคำพูดของใครเลยครับ รถทัวร์อย่าไปลงพี่เขา อย่าไปด่าพี่เขาเลยครับ ผมอาจจะผิดเองด้วยที่แต่งตัวแบบนั้น มันไม่มีอะไรเลย แค่เป็นตัวเองไปออกรายการ และรายการนั้นก็จบไปแล้วนานแล้วด้วย”

     “ผมไม่ได้โกรธพี่เขาเลยครับ ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าจะต้องโกรธพี่เขาเรื่องอะไร ยินดีร่วมงานได้ครับ ได้กับทุกคนเลย ผมไม่ได้มีปัญหากับใครเลยครับ บอกให้โกรธผมก็ยังไม่รู้ว่าจะโกรธเรื่องอะไรครับ มันไม่ได้มีผลกับผมเลย”. 

คลิกเพื่อ >>>ชมคลิป<<<

     เป็นคลิปเก่าเมื่อ 6 ปีที่แล้ว ไม่ใช่เพิ่งเชิญไปตอนที่ภาพยนตร์ สัปเหร่อ กระแสแรง คนจับเอามาเป็นประเด็นดราม่าจนคนจวกพิธีกรยับเลยงานนี้ 

เรียบเรียงโดย : thaihitz.com ขอขอบคุณข้อมูลจาก GMM25Thailand 


advertisement