advertisement

ธนาธร ขึ้นเวทีร้องเพลง ชาวเน็ตถึงกับขอยื่นให้ออก พ.ร.บ.คุ้มครองผู้ฟัง


advertisement

       ถ้าจะพูดว่าคนสำคัญอีกหนึ่งคนที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของพรรคก้าวไกล ก็คือ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ผู้ช่วยหาเสียงที่เดินหน้าหาเสียงอย่างไม่เหน็ดเหนื่อย จนพรรคก้าวไกล ได้เป็นพรรคอันดับหนึ่งในการจัดตั้งรัฐบาล หลังการหาเสียงจบลงก็ยังคงมีเรื่องให้ต้องติดตามกันในการจัดตั้งรัฐบาล แต่วันนี้เราจะพาไปผ่อนคลายฟังเพลงเบาๆ จากคุณธนาธร ที่กำลังเป็นกระแสในโซเชียลตอนนี้  

       ล่าสุด ทางด้านเพจเฟสบุ๊ก ก้าวไกลไปด้วยกัน ได้โพสต์วิดีโอคลิป นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ที่ขึ้นเวทีร้องเพลงในงานสัมมนาของพรรคก้าวไกล เมื่อวันที่ 19-20 พ.ค. ที่ผ่านมา งานนี้ต้องบอกเลยว่าอมยิ้มกันทั้งงานและชาวเน็ตที่ได้ฟัง โดยทางเพจระบุว่า…  

เหนื่อยล้าบ้าง อ่อนแรงบ้าง ก็ฟังเพลงนี้ได้ครับ #ธนาธร  

กำลังใจจากใครหนอ ขอเป็นทานให้ฝันให้ใฝ่ ให้ชีวิตได้มีแรงใจ ให้ดวงใจลุกโชนความหวัง #ขับกล่อมโดยคุณธนาธร 

        โดยเพลงที่ นายธนาธร ร้องนั้น เป็นเพลงกำลังใจ ของวงโฮป ซึ่งระหว่างที่ร้องก็มีคนออกไปมอบดอกไม้เป็นกำลังใจ แม้ว่าคนที่ฟังจะรับรู้ได้ว่า ร้องไม่ตรงคีย์ 


advertisement

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต 

ดีแล้วครับ ร้องเพลงให้มีความสุข ปล่อยให้ความทุกข์เป็นของคนฟังพอ 

เออพ่อฟ้าคะแนนพรรคดีเยี่ยมแต่ร้องเพลงดิฉันคนนึงละไม่ลงคะแนนให้กลับไปฝึกมาใหม่นะคะฟังคุณร้องแล้วเหนื่อยหัวใจจริงๆ5555 

       เป็นความ​น่ารักอีกอย่างของคุณ​ธนาธร คนเราไม่เก่งไปทุกด้าน ไม่ได้ร้องแย่แค่เพี้ยนนิดหน่อย อันนี้เพี้ยนอย่างเป็นธรรมชาติ​ต่างจากคลิปอาเฮียอาเจ้ที่ตั้งใจร้องเพี้ยนจนน่าเกลียด​ ดังนั้นจึงไม่รู้​สึกขัดหูและรู้ว่าคุณ​เอกได้พยายามแล้ว ความสุขจากการร้องเพลงช่วยลดความเครียด​จากการเลือกตั้งได้ดี ร้องเต็มที่เลยค่ะ 

คลิกเพื่อ >>>ชมคลิป<<<

           ฟังคุณธนาธร ร้องเพลงให้กำลังใจแล้วต้องบอกเลยว่าอมยิ้มเลยทีเดียว รู้ตัวแหละว่าร้องเพลงไม่เพราะ ไม่เก่ง แต่เมื่อเขาให้ร้องก็เลยตามเลย ชาวเน็ตแซวอยากให้ออก พรบ.คุ้มครองผู้ฟังเลย 

เรียบเรียงโดย : thaihitz.com ขอขอบคุณข้อมูลจาก  ก้าวไกลไปด้วยกัน


advertisement