advertisement

บุกอาณาจักรหมื่นล้าน สาระตั้ม เริ่มจากที่ดิน 80 ไร่ จนวันนี้ 1,000 ไร่ 


advertisement

        เรียกได้ว่าเป็นอีกหนุ่มที่ชาวโซเชียลน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ สาระตั้ม หรือ ตั้ม ณฐกร แจ้งเร็ว หนุ่มหมื่นล้านผู้บริหารหมู่บ้านนิชดาธานี แถวนนทบุรี และยังเป็นเจ้าของร้านอาหารสุดแซ่บ เวเปอร์ (VAPOR) อีกด้วย ที่ได้ร่วมงานกับ  ดีเจภูมิ และเซียนหรั่ง วิถีชีวิตแบบอีสาน กลายเป็นหนุ่มหมื่นล้าน ที่ไม่ถือตัว ติดดิน 

สาระตั้ม หรือ ตั้ม ณฐกร แจ้งเร็ว 

       ล่าสุด ทางด้านช่องยูทูป Eed Ponglang ของ อี๊ด โปงลาง ได้พาไป บุก อาณาจักรหมื่นล้าน สาระตั้ม ชิมส้มตำถาด 2,999 พาชมหมู่บ้านนิชดาธานี สุดยิ่งใหญ่อลังการ เป็นยังไงนั้นตามไปดูกันเลยครับ  


advertisement

        นิชดาธานี โครงการอสังหาริมทรัพย์อายุเกิน 30 ปีแห่งนี้ถือว่ายังล้ำสมัยอยู่มาก ทั้งการเป็นโครงการแรกๆ ในไทยที่สร้างเมืองขนาดย่อมเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของลูกบ้าน ถ้าพูดอย่างภาษาปัจจุบันก็คือ มีคอมมูนิตี้ของตัวเองจากการไปเห็นชุมชนในต่างประเทศที่จัดสรรอย่างเป็นระเบียบ ไม่แออัด และที่อยู่อาศัยรอบๆ มหาวิทยาลัยก็แสนสะดวก สังคมแวดล้อมที่นี่จึงมีทั้งเพื่อนบ้านหลากหลายเชื้อชาติ มีโรงเรียนนานาชาติถึง 2 แห่ง มีซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านอาหาร บริการด้านสุขภาพ พื้นที่สีเขียวขนาดมหึมา พร้อม Facility ครบถ้วน โดยไม่ต้องออกไปจากหมู่บ้านเลย และได้รับรางวัลสาขา Best Lifestyle Developer (Housing) จาก Dot Property Southeast Asia Awards 2020 ด้วย  

นอกจากโครงการภายในนิชดาธานีที่มีมากกว่า 50 โครงการ  


advertisement


advertisement

        ภายในโครงการนิชดาธานี มีบ้านและคอนโดรวมทั้งหมดประมาณ 1,000 ยูนิต โดยมีอัตราการเช่ารวมทั้งสิ้น 80% ขายอีก 20% แบ่งเป็นจำนวนยูนิต ได้แก่ ผู้ซื้อเพื่อพักอาศัย 200 ยูนิต ซื้อเพื่อลงทุน 400 ยูนิต โครงการถือครองเพื่อปล่อยเช่า 400 ยูนิต แบ่งเป็นบ้าน 210 หลัง และ คอนโด 190 ยูนิต  

อลังการมากๆ 


advertisement

 ในวันที่เริ่มต้นจากที่ดิน 80 ไร่ และบ่อดินขนาด 125 ไร่ จนวันนี้กลายเป็นอาณาจักร 1,000 ไร่ 

33 ปีแล้ว 

 

       คุณพ่อคุณแม่เห็นถึงความสำคัญของการใช้ชีวิต อยากให้คนที่มาอยู่ในหมู่บ้านเรามีคุณภาพชีวิตที่ดี โดยเฉพาะเด็กๆ จะได้ไปโรงเรียนโดยการเดิน ปั่นจักรยาน ลดปัญหารถติดจากการเดินทาง และยังได้ออกกำลังไปในตัว

คลิกเพื่อ >>>ชมคลิป<<<

        เรียกได้ว่าเป็นอาณาจักรนิชดาธานี ของหนุ่มหล่อผู้บริหาร สาระตั้ม หนุ่มหมื่นล้านผู้บริหารหมู่บ้านนิชดาธานี ยิ่งใหญ่อลังการมากๆ งานนี้ทำเอาแฟนคลับและสาวๆ ลุ้นว่าใครจะได้ใจหนุ่มหมื่นล้านคนนี้ไปครอง  

เรียบเรียงโดย : thaihitz.com ขอขอบคุณข้อมูลจาก Eed Ponglang 


advertisement