advertisement

ไปตามพิกัด น้ำตกสี่ท่อ น้ำใสสะอาดกับบรรยากาศสุดฟิน


advertisement

       น้ำตกสี่ท่อ อ.เกาะช้าง จ.ตราด ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกสถานที่หนึ่งที่มีอยู่บนเกาะช้าง เราไม่เคยรู้มาก่อนว่ามีน้ำตกอยู่บนเกาะนี้แปลกมากๆ เลยค่ะ เรามาดูกันเลยว่าน้ำตกสี่ท่อจะสวยขนาดไหน

      ล่าสุด ทางด้านผู้ใช้ เฟสบุ๊ก วสันต์ กอนสุวรรณ์  ได้โพสต์เกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวน้ำตกสี่ท่อ อ.เกาะช้าง จ.ตราด โดยระบุว่า… 

          "ส้มตำริมคลอง ที่น้ำตกสี่ท่อ อ.เกาะช้าง จ.ตราด แปลกนะครับ มีน้ำตกบนเกาะ คงจะมีไม่กี่ที่ในบ้านเราที่มีแบบนี้ น้ำใสมาก น้ำไม่เย็นมากเท่าไหร่ ยิ่งเล่นยิ่งสนุกครับ เป็นร้านส้มตำที่แซ่บมาก บรรยากาศฟินๆ มีไก่ย่าง ส้มตำ ข้าวเหนียว น้ำดื่ม เบียร์ นั่งกินนั่งดื่มพร้อมกับเล่นน้ำเย็นๆ ใสๆ ที่สำคัญ ส้มตำ 50 บาท อาหารและเครื่องดื่มไม่แพง ป้ากับลุงอัธยาศัยดีครับ พิกัด "


advertisement

น้ำตกสี่ทอ อยู่บนเกาะช้าง อยากจะแนะนำสถานที่แห่งนี้อีกหนึ่งแห่งนะคะ น้ำตกใส น่าเล่นมากๆ สำหรับใครที่เดินทางมาที่จังหวัดตราด อย่าลืมแวะมาเที่ยวชมธรรมชาติ และดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดฟินในที่แห่งนี้นะคะ 

น้ำใสมากๆจนเห็นก้อนหิน ตัวปลา อยู่ในบริเวณน้ำตกนั้น ธรรมชาติร่มรื่น เย็นสบาย เหมาะมากๆ สำหรับในการท่องเที่ยวในวันหยุดพักผ่อนจะมาเป็นครอบครัวหรือมาเป็นคู่แล้วแต่ความสะดวกของแต่ละคน นอกจากนี้ยังสามารถนำเปลมาผูกกับต้นไม้นอนเล่นได้


advertisement

ถือว่าได้บรรยากาศจริงๆ สำหรับการเดินทางมาเที่ยวที่น้ำตกสี่ทอ หากใครที่มาไม่ถึงถือว่าพลาดมากๆ เลยทีเดียว จะต้องมาเที่ยวที่นี้ให้ได้ นอกจากนี้ที่น้ำตกแห่งนี้ยังมีร้านขายอาหารไม่ว่าจะเป็นส้มตำ ที่เขาลือกันว่าอร่อยมากๆ  ซึ่งที่ร้านมีไก่ย่าง ส้มตำ

ข้าวเหนียว น้ำดื่ม เบียร์ นั่งกินนั่งดื่มพร้อมกับเล่นน้ำเย็นๆ ใสๆ ที่สำคัญ ส้มตำ 50 บาท อาหารและเครื่องดื่มไม่แพง ป้ากับลุงอัธยาศัยดีครับ พิกัด https://goo.gl/maps/M5quyaMAh6nA3Ljq6 พิกัดตามนี้เลยนะคะ


advertisement

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

"ชอบที่นี่มากเช่นกันค่ะ น้ำใสมากเล่นน้ำสนุกเลยค่ะ" "วันที่ไปนี้ ฝนตกช่วงเช้านะครับ ตอนถ่ายภาพนี่น้ำกำลังจะใสเลย แต่ยังไม่ใสเต็มที่ครับสวยมาก" "น้ำใสมากเลยค่ะเกาะอะไรนะคะ" " เป็นร้านส้มตำป้าแมวริมคลองครับ อยู่ตรงน้ำตกสี่ท่อ ที่ อ.เกาะช้าง จ.ตราด"


advertisement

         นักท่องเที่ยวท่านใดที่เดินทางไปเที่ยวเกาะช้างอย่าลืมแวะไปเที่ยวที่น้ำตกสี่ท่อ อ.เกาะช้าง จ.ตราด กันได้เลยนะคะ ถือว่าเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวอีกแห่งหนึ่งก็ว่าได้ที่มีธรรมชาติที่สวยงามจริง

เรียบเรียงโดย : thaihitz.com ขอขอบคุณข้อมูลจากเพจ คนชอบเที่ยวl TripTH และ วสันต์ กอนสุวรรณ์ 


advertisement