advertisement

ยุ้ย จีรนันท์ แจงทั้งน้ำตา ปมดราม่าช่วยเหลือ ป้าแมว ดาวพระศุกร์


advertisement

      กลายเป็นประเด็นดราม่าสะเทือนวงการบันเทิงเลยทีเดียวค่ะ หลังจาก ป้าแมว รุ่งกานดา เบญจมาภรณ์ หรือ ป้าแมว ดาวพระศุกร์ ที่ได้ออกมาพูดถึงเรื่องที่ตนป่วยเข้าโรงพยาบาล และได้ชื่นชมดาราสาว อั้ม พัชราภา และคุณบุ๋ม ปนัดดา ที่คอยช่วยเหลือตนมาตลอด

      นอกจากนี้ยังทิ้งประเด็นร้อนเอาไว้ว่า "มีบางคน เราขอไม่ออกชื่อก็ไปออกสื่อว่า ดูแลป้าแมว จะต้องดูแลป้าแมวจนตลอดชีวิต ซึ่งเขาไม่ได้มาดูแลอะไรเราเลย อันนี้ไม่ขอออกชื่อนะคะ ตัวเขาย่อมรู้ตัวดีค่ะ เขาออกสื่ออยู่เรื่อย ทุกคนมาถามแล้วพูดต๊ายยย..ย สวยน่ารักแล้วยังใจดี ขอโทษนะคะ สลึงหนึ่งเขาก็ไม่เคยออกให้เลยสักบาทค่ะ ไปออกทำไมว่าดูแลป้าแมวตลอด ไม่อยากให้ป้าแมวลำบาก ไปออกทำไม บางทีไปออกอย่างนั้น คนที่เขาอยากจะช่วยเหลือเรา อ้าว มีคนช่วยเหลือแล้ว เขาก็เข้าใจผิด"

       ซึ่งเมื่อนักข่าวขอให้ป้าแมวใบ้อักษรย่อดาราท่านนี้ ป้าแมวก็ได้บอกไว้สั้น ๆ ว่า "นางเอกค่ะ นางเอกบ้าง ไม่นางเอกบ้าง" ซึ่งหลังจากป้าแมวได้ทิ้งประเด็นร้อนแรงเอาไว้ ทำให้มีชาวเน็ตพยายามขุดหานางเอกสาวคนดังกล่าว และมีเพจหนึ่งออกมาโพสต์อักษรย่อว่า ย จ ร น ม น จ ซึ่งทุกคนพุ่งไปที่คุณยุ้ย จีรนันท์ ทันที 


advertisement

      ล่าสุด นางเอกสาว ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม ก็ขอพื้นที่ออกมาชี้แจงในมุมของตนบ้าง โดยสาวยุ้ยได้เผยว่า ตนไม่ได้ตั้งใจที่จะทำให้ทุกคนผิดหวัง และไม่ได้ต้องการที่จะใช้ข่าวของป้าแมวเพื่อที่จะมาดันให้ตัวเองได้หน้า หรือมีชื่อเสียงแต่อย่างใด ตนกล้าพูดเลยว่า ไม่เคยเอาข่าวป้าแมวไปพูดออกสื่อให้ตัวเองได้หน้า หรือให้ตัวเองมีชื่อเสียงที่ดังขึ้น ยุ้ยไม่เคยพูด 

      "แต่สื่อเอาไปออกอาจจะตีความว่า ยุ้ยมาลงประกาศตามไอจีเลย ยุ้ยไม่ได้ประกาศค่ะ เหตุผลของยุ้ยมีอย่างเดียว คือ ยุ้ยอยากเป็นกระบอกเสียง ซึ่งยุ้ยไม่ได้ทำแค่ของป้าแมวค่ะ หลาย ๆ คนที่อยากขอให้ช่วยเหลือ ไอจีเรามีคนติดตาม อะไรที่ช่วยเป็นกระบอกเสียงได้ยุ้ยก็ทำ แต่แอบน้อยใจที่หลายๆ คน แปลความหมายผิด แล้วเอายุ้ยไปว่าต่าง ๆ นา ๆ" 


advertisement

      นอกจากนี้นางเอกสาวยังน้ำตาคลอ ฝากไปถึง คนที่มีเพจ มีปากกาในมือ อย่าทำร้ายกัน เพราะมันบาป คุณแม่ของตนเครียดมาก และนี่เป็นสิ่งที่ตนไม่ได้ทำ


advertisement

      "ถ้าใครคิดว่า ยุ้ยร้อนตัวหรือเปล่า เพจเขียนชื่อย่อ ย จ ร น ม น จ ค่ะ ค็อมเมนต์ด่ายุ้ยเป็นพันค็อมเมนต์ ยุ้ยแค่น้อยใจมากกว่าค่ะ ยุ้ยไม่อยากฟ้อง และยุ้ยไม่อยากทำร้ายใคร ไม่เคยคิดจะทำร้ายใคร และไม่อยากฟ้องใครค่ะ ฉะนั้นอย่ามาทำร้ายกันดีกว่าเนอะ วันนี้ไม่เอาดีกว่า ไม่อยากร้องไห้เพราะไม่ใช่เรื่องอะไรใหญ่โต แค่น้อยใจนิดเดียว" ยุ้ยกล่าว 

       ทางด้านสาวยุ้ยก็ได้ขอโทษผ่านช่องทางนี้ไปแล้ว กรณีที่เอาภาพป้าแมวมาโพสต์โดยไม่ได้ขออนุญาตป้าแมวก่อน และทุกอย่างคงจบด้วยดี

เรียบเรียงโดย : thaihitz.com 


advertisement