advertisement

เรื่องจริงยิ่งกว่านิยาย ตามหาแม่ 23 ปี ทักแชตไปหา แม่ตอบมาแบบนี้น้ำตาซึม


advertisement

        เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ได้รับความสนใจในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก สำหรับ กรณีทางด้านผู้ใช้  TikTok @ซ้อ.อุ้มมม ได้โพสต์เล่าเรื่องราวที่ตัวเธอเองรอคอยมากว่า 23 ปี วันนี้ได้สิ้นสุดการรอคอยลงแล้ว เมื่อเธอได้พยายามค้นหาชื่อของแม่ผ่านเฟซบุ๊ก และพยายามเพิ่มเพื่อนไปนานกว่า 2 ปี แต่ก็ไม่ได้รับการตอบกลับ จนกระทั่งจู่ ๆ แม่ของเธอก็รับเป็นเพื่อน แต่ก็ยังไม่แน่ใจว่าเจ้าของเฟซบุ๊กคนนี้จะเป็นแม่ของเธอจริงหรือไม่ สุดท้ายตัดสินใจทักแชตหา ซึ่งคำตอบที่ได้ทำให้เธอถึงกับน้ำตาไหล โดยได้โพสต์ระบุว่า….

       สิ้นสุดสักที 23 ปีที่รอคอย วาดฝันมาโดยตลอดว่าขอสักครั้งในชีวิตที่จะได้เห็นหน้าแม่ของตัวเองสักครั้ง พยายามตามหาอยู่นานค้นหาชื่อเฟสจนเจอเพิ่มเพื่อนไปตก2ปี ก็ไม่มีการตอบรับ จนมาวันนี้แม่รับเพื่อนฉัน วินาทีนั้นคือน้ำตาตกในมือไม้สั่นไปหมด ไม่รู้ต้องทำยั่งไงต้องเริ่มแบบไหน แต่คิดอีกใจถ้าไม่เริ่มทักไปเค้าจะไม่มีวันรู้อะไรเกี่ยวกับเราเลยนะ เลยเลือกที่จะทักไปถามใถ่ ในใจคิดว่าแม่จะยอมรับเราเป็นลูกไหม แม่จะยังจำเราได้ไหม หรือแม่จะลืมเราไปแล้วเพราะมันก็นานมาก 23 ปี

       แต่คำตอบของแม่ทำไห้ฉันยิ้มไม่ยอมหุบเค้าจำทุกอย่างที่เกี่ยวกับฉันได้หมดเลยซึ่งมันเป็นความสุขที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน ไม่ว่าเราจะได้เจอกันไหม แต่รู้ไว้เด็กคนนี้ไม่เคยอายที่มีแม่คนนี้เป็นแม่เลยแม้ไม่เคยเห็นหน้ากันมา แต่ก็รักแม่มากมาโดยตลอด.' #คนแปลกหน้าที่คิดถึงมาตลอด #เรื่องจิงยิ่งกว่านิยาย #สักวันเราคงได้พบกัน.' 

จำหนูได้ไหม? 

แม่ยังจำได้ 


advertisement

23 ปีที่รอคอย 

เหนื่อยหน่อยนะแม่ 

– 

รูปแม่ 

ได้เจอแม่สักที ตามหามานาน 

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต 

คำแรกๆที่แม่ถามคือถามถึงพ่อ นึกถึงคำพูดนึงเลยที่ว่า”รักเหลือเกินแต่เดินด้วยกันไม่ได้”

      ของผมก็ตามหาด้วยการพิมชื่อจริงหา หาจนเจอได้โทรได้คุยได้ยินเสียงครั้งแรกแต่เหมือนมีแค่ผมที่พยายามตามเหมือนมีแต่ผมที่คิดถึงอยากเจอเขาเพราะเวลาผมไม่ได้

ดีใจด้วยนะคะ เราพยายามตามหาจนจะอายุ 30 แล้ว พยายามทุกทางยังไม่เจอเลยค่ะ

คลิกเพื่อ >>>ชมคลิป<<<

              เป็นเรื่องราวที่ทำเอาน้ำตาซึมเลยทีเดียว คนที่ไม่เคยเจอแม่ตั้งแต่เกิด แล้วตามหามาทั้งชีวิต ได้เจอสักทีสิ้นการรอคอย ได้เจอแม่แล้ว ยินดีด้วยนะครับ เทคโนโลยี โลกโซเชียล ทำให้เราตามมาคนที่เราอยากเจอได้ง่ายขึ้นจริงๆ 

เรียบเรียงโดย : thaihitz.com ขอขอบคุณข้อมูลจาก kualanut2543


advertisement