advertisement

ส่องภาพ พัฒนาการความสวย ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สาวหมวยสวยฟ้าประทานชัดๆ


advertisement

        เป็นดารานักแสดงสาวไทยที่สวยออร่าสุดๆ สวยแบบโกอินเตอร์ เป็นดาราสาวรุ่นใหม่ขวัญใจของใครหลายคน สำหรับ ต้าเหนิง กัญญาวีร์ เจ้าของฉายาสวยกินคน สุด ๆ กับดาราและนางแบบสาวหมวยหน้าเก๋ นับวันยิ่งสวยออร่าจับ ที่ไม่ว่าจะแต่งลุคไหนก็รอด สวมชุดไหนก็ปังไม่ไหว และกำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นมาก ๆ 

ต้าเหนิง กัญญาวีร์ 

        วันนี้เราจะพาไปดูพัฒนาการความสวยมาอย่างต่อเนื่องของ ต้าเหนิง กัญญาวีร์  ตั้งแต่อดีต-ปัจจุบัน พร้อมล้วงลึกเคล็ดลับความเป๊ะว่า ต้าเหนิง กัญญาวีร์ ศัลยกรรมอะไรมาบ้างไหม ตามไปดูกันเลย 

        กัญญาวีร์ สองเมือง (เกิด 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2539) ชื่อเล่น ต้าเหนิง เป็นนักแสดงและนางแบบชาวไทย มีชื่อเสียงจากซีรีส์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2


advertisement

โรงเรียนสตรีศึกษา จังหวัดร้อยเอ็ด  

        กัญญาวีร์ สองเมือง จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจาก โรงเรียนสตรีศึกษา จังหวัดร้อยเอ็ด ปัจจุบันจบการศึกษา วิทยาลัยสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ สาขาวิชาปรัชญา การเมือง และเศรษฐศาสตร์ (PPE) ท่าพระจันทร์ ก่อนหน้านี้เธอเคยศึกษาอยู่ที่คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ สาขาศิลปะการออกแบบพัสตราภรณ์


advertisement

        วงการบันเทิง กัญญาวีร์เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากเวทีการประกวดมิสทีนไทยแลนด์ พ.ศ. 2555 และ ไทยซุปเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2013 ต่อมาเธอได้รับรางวัล Hormones The Next Gen การแข่งขันเพื่อค้นหานักแสดงของค่ายหนังจีทีเอช ทำให้กัญญาวีร์ได้รับบท เจน มหัทธโนฤกษ์ จึงเป็นผลงานที่เป็นที่รู้จักในหมู่วัยรุ่นในซีรีส์ ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ฤดูกาลที่ 2 ในปีพ.ศ. 2557 รวมถึงมีผลงานมิวสิกวิดีโอ ตามมีอีกหลายตัว ปีถัดมามีผลงานละครเรื่อง เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน ตอน คราบ รับบทเป็น ตอง ฐิติมา เกษมไพศาลทาง ปีเดียวกัน เธอรับบทเป็น เมย์ลีด ในภาพยนตร์ เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ ของค่ายหนังจีทีเอช และในปี 2559 เธอแสดงในละครซีรีส์เรื่อง รุ่นพี่ Secret Love ตอน My Lil Boy รับบทเป็น แบลล์ และ รุ่นพี่ Secret Love ตอน My Lil Boy 2 น้องม. 4 กับพี่ปี 1 ออกอากาศในปีเดียวกัน 

แคสต์นักแสดงในซีรีส์ Hormones The Next Gen 

ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สมัยเข้าวงการแรก ๆ กับลุคสบาย ๆ เดินตลาดนัด 

ตอนนี้คือสวยสุดๆ 

ออร่ามาก 

น่ารักสุดๆ 

หลงรักเลย 

สวยฟ้าประทาน 

หุ่นเป๊ะไม่ไหว 

        ในส่วนของเรื่องศัลยกรรมนั้น ด้วยความที่เธอเป็นสาวหุ่นนางแบบจึงไม่ค่อยมีหน้าอกหน้าใจ ทำให้เธอประสบปัญหาในการใส่เสื้อผ้า เพราะไซซ์ไม่พอดี เธอจึงตัดสินใจไปทำศัลยกรรมหน้าอกเมื่อปี 2561 ส่วนจำนวน ซี.ซี. ก็ไม่ได้อัปมามากมาย แค่อยากให้ใส่เสื้อผ้าแล้วสวยขึ้นเท่านั้น   

เรียบเรียงโดย : thaihitz.com ขอขอบคุณข้อมูลจาก thanaerngnin


advertisement